Thị trường Bất Động Sản Long An nhận được nhiều kỳ vọng từ các nhà đầu tư bất động sản dịp cuối năm 2021

Đứng trước nhiều lợi thế phát triển, giới chuyên gia nhận định, Long An sẽ là một trong những điểm sáng trên bản đồ đầu tư bất động sản vùng ven. Đặc biệt là khi tỉnh còn nhiều dư địa phát triển, sự tịnh tiến về giá bất động sản được đánh giá là không nóng như các khu vực cận trung tâm, cùng với đó việc đi vào phân khúc nhà ở đáp ứng giá trị thực trên thị trường, Long An đang sở hữu sự phát triển bền vững mà giới đầu tư bất động sản cần đến.

Kinh tế nói chung và bất động sản nói riêng chưa bao giờ trải qua những thời khắc khó khăn như năm 2020. Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế thời đại dịch, Bất động sản vẫn là kênh đầu tư tốt nhất so với nhiều kênh khác.

 

Đầu tư Bất động sản hướng vào vùng ven, vùng lân cận TPHCM

 

Quỹ đất ở không còn nhiều, Giá đất tăng cao vượt ngưỡng thu nhập của người dân, các chính sách cấp phép xây dựng dự án bất động sản cũng được siết chặt hơn. Đó chính là những nguyên nhân tạo nên xu hướng chuyển dịch kênh đầu tư bất động sản ra vùng ven lân cận TPHCM, tạo nên sự sôi động, sức hút đặc biệt là phân khúc đất nền.

 

Việc chuyển dịch đầu tư Bất Động Sản TP HCM ra các vệ tinh lân cận như: Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu… sẽ góp phần làm giảm tải áp lực dân số và bài toán hạ tầng đè nén nội đô hàng chục năm qua.

 

Quy hoạch, phát triển hạ tầng hiện nay cùng ngày càng hoàn thiện việc kết nối giữa TP HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu… Ngày càng nhanh chóng và thuận tiện hơn, đã thúc đẩy phát triển dân cư và tạo ra cơ hội bùng nổ cho thị trường bất động sản tại đây

 

Một góc của bức tranh mở rộng TPHCM về phía Nam

Một góc của bức tranh mở rộng TPHCM về phía Nam

 

Long An là điểm nóng hàng đầu của Thị trường bất động sản khu vực Nam TPHCM

 

Nhìn vào hình mẫu phát triển của Hà Nội 10 năm trước, nhiều chuyên gia gợi mở giải pháp mở rộng địa giới TPHCM về phía Nam để giải bài toán gia tăng dân số và khang hiếm quỹ đất dân cư.

Trong bối cảnh đó, Long An trở thành một vị trí đầy hứa hẹn cho giải pháp mở rộng địa giới TPHCM.

Nằm giáp ranh TPHCM với hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện, thu hút FDI bùng nổ, mật độ dân số cao nhưng mặt bằng giá còn thấp là những yếu tố hứa hẹn giúp thị trường bất động sản Long An 'sáng cửa' trong giai đoạn sắp tới.

 

Tầm nhìn từ nhừng tập đoàn bất động sản lớn cho thị trường Long An

 

Những năm vừa qua, thị trường bất động sản các tỉnh giáp ranh TP HCM luôn ghi nhận sự đầu tư, quan tâm đặc biệt từ các tập đoàn bất động sản hàng đầu cả nước như Phúc Khang, Hưng Thịnh,tập đoàn Bất Động Sản Phúc Land...

 

Sức nóng của thị trường bất động sản Long An là động lực để những tập đoàn bất động sản hàng đầu như Phúc Land liên tục đưa ra những dự án mới tầm cỡ từ quy mô đến sự quy hoạch bài bản có chiều sâu, tầm nhìn như Khu Dân Cư Phước Đông, dự án Long Cang RiverPark, dự án Tân Lân Residence hay nhà phố Đức Hòa ở Long An ...

 

 

Thị trường bất động sản Long An là điểm nóng của giới đầu tư thời kỳ hậu giãn cách

Thị trường bất động sản Long An là điểm nóng của giới đầu tư thời kỳ hậu giãn cách

 

Dựa vào hình thái phát triển mở rộng đô thị hiện tại của TPHCM, Các chuyên gia dự đoán, giai đoạn 5 năm tiếp theo sẽ là thời kỳ nở rộ của thị trường bất động sản khu Nam. Đứng trước nhiều lợi thế phát triển, giới chuyên gia nhận định, Long An sẽ là một trong những điểm sáng trên bản đồ đầu tư bất động sản vùng ven.

 

Đặc biệt là khi tỉnh còn nhiều dư địa phát triển, sự tịnh tiến về giá bất động sản được đánh giá là không nóng như các khu vực cận trung tâm, cùng với đó việc đi vào phân khúc nhà ở đáp ứng giá trị thực trên thị trường, Long An đang sở hữu sự phát triển bền vững mà giới đầu tư bất động sản cần đến.

 

Giao Nhân - P. Kinh Doanh

(Nguồn: phucland.com.vn)

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Đất Nền Tân Lân Residence

Icon động, để lại yêu cầu