Thanh toán linh hoạt khi mua đất nền Long An từ chủ đầu tư uy tín

Nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng có thể sở hữu mảnh đất liền thổ, đầy đủ tiện ích, pháp lý minh bạch với giá chỉ từ 520 triệu đến 850 triệu / nền. Chủ đầu tư Phúc Land đưa ra 04 phương thức thanh toán linh hoạt 35% - 50% - 70% - 90% khi khách hàng mua dự án đất nền Long An, Long Cang Riverpark như sau:

Bất động sản vùng ven vẫn không ngừng hot

Tiềm năng của bất động sản vùng ven chưa bao giờ ngừng hot, đặc biệt trong thời điểm hiện tại khi dịch Covid 19 đang dần được kiểm soát thì nhiều dự án cơ sở hạ tầng sớm tái khởi động, tạo tiền để cho bất động sản trở nên sôi động đặt biệt là đất nền vùng ven như Long An,...

 

Chưa dừng lại ở đó, xu hướng "di cư" và tìm nơi an cư thoáng đãng xanh mát ngày càng được ưa chuộng, thì đất nền vùng ven là sự lựa chọn tối ưu, giá bán tại các khu vực này vẫn thấp hơn nhiều so với vùng đô thị trung tâm 4 - 5 năm trước. Do đó, khu vực này hứa hẹn một tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư do các chủ đầu tư mua đất ở đây có chi phí thấp hơn các khu trung tâm.

 

Đặc biệt, tại TP HCM, việc mở rộng đường cao tốc đã nâng giá đất tại Long An lên từ 50 đến 100% trong vòng một năm. Do đó, bất động sản liền thổ tại nhiều tỉnh lân cận TP.HCM được kỳ vọng sẽ tiếp tục hưởng lợi từ phát triển cơ sở hạ tầng.

 

Thực tế quỹ đất tại TP HCM ngày càng khan hiếm và mặt bằng giá tăng cao, điều này thúc đầy các chủ đầu tư dịch duyển sang các tỉnh giáp ranh như Long An để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

 

Giữa tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, lãi suất ngân hàng ở mức thấp, bất động sản đất nền vẫn là kênh đầu tư có sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trung và dài hạn.

 

Chọn dự án từ chủ đầu tư uy tín, phương thức thanh toán linh hoạt

 

Khi cơn sốt đất vùng ven trở nên nóng thì hàng ngàn dự án và chủ đầu tư rộ lên dưới hình thức phân lô bán nền, thì đâu là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng?

 

Tập đoàn Phúc Land là doanh nghiệp được biết đến từ sự đầu tư thành công các dự án Win Residence, Tây Nam Center, Tân Lân Residence, Đức Hòa Central, Lotus Riverside,… Trong 10 năm hoạt động Phúc Land đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bất động sản tốt nhất.

 

Nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng có thể sở hữu mảnh đất liền thổ, đầy đủ tiện ích, pháp lý minh bạch với giá chỉ từ 520 triệu đến 850 triệu / nền. Chủ đầu tư Phúc Land đưa ra 04 phương thức thanh toán linh hoạt 35% - 50% - 70% - 90% khi khách hàng mua dự án đất nền Long An, cụ thể là dự án Long Cang Riverpark như sau:

 

Phương thức thanh toán đất nền Long An Long Cang Riverpark. Ảnh Phúc Land Group

Phương thức thanh toán đất nền Long An Long Cang Riverpark. Ảnh Phúc Land Group

 

1. Phương thức thanh toán chuẩn: 35% khi ký hợp đồng

 

Phòng kinh doanh Phúc Land đưa ra bảng tính cụ thể đối với nền đất 95m2, mức giá 800 triệu của phương thức thanh toán này như sau:

 

Bảng tính phương thức thanh toán 35% dự án Long Cang Riverpark

 

Bảng tính phương thức thanh toán 35% dự án Long Cang Riverpark

 

  • Theo phương thức thanh toán này thì khách hàng chỉ cần thanh toán trước 35% giá trị nền đất và tiếp tục thanh toán các đợt tiếp theo trong vòng 17 đợt trong vòng 24 tháng.
  • Ưu đãi áp dụng khi khách hàng chọn mua PTTT 30%: Chiết khấu ngay 5 chỉ vàng SJC

 

2. Phương thức thanh toán nhanh: 50% khi ký hợp đồng

 

  • Đây là một trong những phương thức thanh toán được khách hàng ưa chuộng nhất khu mua dự án Long Cang Riverpark,  khách hàng thanh toán 50% giá trị nền đất khi ký hợp đồng và vẫn được thanh toán trong vòng 24 tháng chia thành 17 đợt.
  • Ưu đãi áp dụng khi khách hàng chọn mua PTTT 50%: 1 xe SH 125i trị giá 70 triệu + 3 chỉ vàng.

 

Bảng tính phương thức thanh toán 50% dự án Long Cang Riverpark

 

Bảng tính phương thức thanh toán 50% dự án Long Cang Riverpark
 

3. Phương thức thanh toán nhanh: 70% khi ký hợp đồng

 

  • Khách hàng chọn phương thức thanh toán này sẽ thanh toán 70% giá trị nền đất Long Cang Riverpark và thanh toán tiếp trong vòng 12 tháng chia thành 11 đợt thanh toán.
  • Chương trình chiết khấu đi kèm: Khách hàng được ưu đãi 1 xe Honda SH 125i trị giá 70 triệu + 3 chỉ vàng SJC.

  Bảng tính phương thức thanh toán 70% dự án Long Cang Riverpark

 

Bảng tính phương thức thanh toán 70% dự án Long Cang Riverpark
 

4. Thanh toán theo tiến độ nhanh - ký hợp đồng 90%

 

  • Phù hợp với những khách hàng có sẵn tài chính vì số tiền phải thanh toán ngay trong đợt 1 lên tới 90%.
  • Tuy nhiên, đi kèm với đó khách hàng cũng sẽ nhận được chương trình ưu đãi chiết khấu cao nhất từ chủ đầu tư.
  • Ưu đãi: Khách hàng sẽ nhận ngay 1 xe Honda SH 150i trị giá đến 95 triệu + 3 chỉ vàng SJC. 

 

Việc tung ra nhiều chính sách thanh toán linh hoạtchương trình chiết khấu ưu đãi hấp dẫn đi kèm với mỗi phương thức, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính và mong muốn của mỗi người. Đây là một trong những dự án đất nền Long An và Phúc Land Group tâm đắt nhất vì sở hữu nhiều lợi thế, hạ tầng & tiện ích hoàn chỉnh, pháp lý rõ ràng, giá bán phải chăng.

 

Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án Long Cang Riverpark vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh Phúc Land thông qua HOTLINE hoặc xem thêm thông tin dự án tại: https://phucland.com.vn/du-an/long-cang-riverpark.html

 

Giao Nhân - P. Kinh Doanh

(Nguồn: phucland.com.vn)

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Đất Nền Long Cang Riverpark

Đất Nền Long Cang Riverpark

Đất Nền

Long Cang Riverpark

Diện tích nền đất64m2 – 180m2

Tổng diện tích10.5 ha (thuộc quần thể Long Cang 52ha)

Tổng Quy Mô565 nền GĐ1 + 250 nền GĐ2

900Triệu/Nền

Icon động, để lại yêu cầu