Sếp Phúc Land đánh giá sự khác biệt trong xu hướng đầu tư của giới trẻ hiện đại

Theo chuyên gia địa ốc Phúc Land, những chuyển biến xã hội từ sau ảnh hưởng của đại dịch, kết hợp sự dịch chuyển rõ nét trong quá trình đô thị hóa, thị trường bất động sản hiện đại ngày nay chứng kiến sự phát phân hóa rõ rệt, kèm theo những quan niệm sống của con người và điển hình là thế hệ trẻ đang dần thay đổi.

Quan điểm đầu tư mang tính thực dụng cao từ giới trẻ


Theo thống kê, đánh giá từ Công ty nghiên cứu thị trường và truyền thông toàn cầu Nielsen tại Việt Nam, dự kiến đến năm 2025, người trẻ tuổi sẽ chiếm khoảng 25% lực lượng lao động, tương đương với khoảng 15 triệu người, trở thành lực lượng chính quyết định đến tốc độ phát triển kinh tế xã hội cho đất nước.


Thoát khỏi kế hoạch sống an toàn, người trẻ hiện đại sẵn sàng trở thành lực lượng tiên phong, sáng tạo, thay đổi xu hướng với những ý tưởng mang tính đột phá. Trong đó, phong cách đầu tư là một trong những ví dụ điển hình nhất.


Với sự năng động, nhanh nhạy, không ngại thử thách mới; thay vì lựa chọn các kênh đầu tư an toàn như gửi tiết kiệm, mua vàng, người trẻ có nhiều lý do để khao khát sở hữu một ngôi nhà cho riêng và lựa chọn đầu tư vào không gian sống.


So với việc sở hữu các giá trị tài sản mang tính bề nổi, người trẻ thực dụng hơn trong việc dồn mọi nguồn lực tài chính để sở hữu một ngôi nhà. Đây chính là thước đo lớn nhất khẳng định sự thành công, giá trị của bản thân.

 

Với sự năng động, nhanh nhạy, không ngại thử thách mới; giới trẻ không còn lựa chọn các kênh đầu tư an toàn như gửi tiết kiệm hay vàng.

Với sự năng động, nhanh nhạy, không ngại thử thách mới; giới trẻ không còn lựa chọn các kênh đầu tư an toàn như gửi tiết kiệm hay vàng.


Không gian tiêu chuẩn, tiện ích đẳng cấp từ KDC Long Cang Riverpark


Thấu hiểu được tâm lý và mong muốn từ nhiều nhóm khách hàng, “Tập Đoàn Phúc Land, thương hiệu Bất Động Sản uy tín tại trị trường BĐS Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh” đã kiến tạo khu dân cư Long Cang Riverpark. Nơi không gian sống xanh đặc trưng, thân thiện với môi trường, tạo những điểm chạm cân bằng lý tưởng nhằm nâng cao giá trị sống đích thực sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi cho mọi cư dân.


Đồng thời, với hệ sinh thái tiện ích toàn diện, đáp ứng hoàn hảo mọi tiêu chuẩn sống và giải trí, bao gồm: Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, công viên trung tâm, công viên Ánh Sáng, hồ sinh thái, Coffee Nhà Sàn, nhà thể thao đa năng, hồ bơi, trường học, nhà hàng ẩm thực…vv

 

Công viên dự án Long Cang Riverpark

Công viên dự án Long Cang Riverpark


Long Cang Riverpark có vị trí đắt giá khi nằm trong hệ sinh thái Long Cang rộng 42 hecta, nằm ngay trên miền tiền đường Nguyễn Trung Trực và tỉnh lộ 833B thuộc tỉnh Long An. Dự án nằm trên các các con đường nội bộ và liên tỉnh huyết mạch, trong diện được nâng cấp và mở rộng từ chính sách phát triển hạ tầng giao thông, kinh tế toàn diện vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.


An cư tại Long Cang Riverpark, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An. Đồng thời, thuận tiện qua lại các vùng tiếp giáp như: TP. Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu.


Nhiều chính sách đặc quyền hỗ trợ người trẻ mua nhà đất từ tập đoàn Phúc Land


Không chỉ có vị trí đẹp, hạ tầng giao thông toàn diện, tiện ích tiện nghi và sang trọng, nhằm tạo mọi điều kiện cho người trẻ dễ dàng sở hữu nhà đất tại Long Cang Riverpark, Phúc Land đặc biệt chú trọng chính sách hỗ trợ tài chính cùng nhiều phương thích thanh toán linh hoạt.


Hiện tại, sau khi ký kết với đối tác hỗ trợ vay vốn chính thức cho dự án Long Cang Riverpark là Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam (VIB), người mua chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị và thoải mái trả 70% còn lại với thời hạn vay vốn lên tới 30 năm.

 

Khách hàng mua dự án Long Cang Riverpark sẽ được ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam (VIB) hỗ trợ vay 70%.

Khách hàng mua dự án Long Cang Riverpark sẽ được ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam (VIB) hỗ trợ vay 70%.


Đặc biệt, Phúc Land còn tung ra chương trình ưu đãi với nhiều quà tặng và hiện kim có giá trị cao trong dịp cuối năm như: Chương trình rút thăm trúng thưởng -sở hữu Long Cang trúng ngay Ô tô Honda City, Quà tặng Xe SH150i, Xe SH12i, Xe AB, 5 chỉ vàng SJC, Voucher 30 triệu đồng.


Với tất cả những giá trị mang lại, Long Cang Riverpark là khu dân cư trẻ và đầy năng động, mang đến sự lựa chọn xứng tầm để người trẻ hiện đại tìm về cuộc sống nhân văn, lành mạnh và đầy đủ tiện nghi.

 

Đăng ký nhận bảng giá dự án KDC Long Cang:

 

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Địa ốc Phúc Land


Hotline: (028)-6278-2238


Website: https://phucland.com.vn/


Email: info@phucland.com.vn.


Giao Nhân - Phòng Kinh Doanh

(Nguồn: Phucland.com.vn)

Icon động, để lại yêu cầu