Phúc Land tuyển dụng giám đốc kinh doanh

Có thể nhận định rằng, hoạt động của thị trường BĐS đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cơ sở hạ tầng, phát triển nền kinh tế- xã hội cơ sở hạ tầng của các quốc gia trên toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam, đa phần các hoạt động của người lao động ở mọi tầng lớp, ngành nghề, địa vị đều gắn liền với BĐS. Do đó, nhu cầu nguồn nhân lực của ngành này vô cùng rộng mở. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu công việc cũng như mở rộng quy mô, Phúc Land tuyển dụng giám đốc kinh doanh.

Sơ lược về Phúc Land


Phúc Land chính thức ra mắt và thành lập vào năm 2019, được xem là một doanh nghiệp trẻ, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đầy tiềm năng. Với khát khao, hoài bão bằng sự nhiệt huyết, năng động và chuyên nghiệp, định hướng kinh doanh sáng tạo, phù hợp, đoàn kết, nỗ lực không ngừng của toàn bộ công nhân viên của Phúc Land ngày một khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản khu vực Phía Nam.

 

Năm 2020 được xem là năm bùng nổ của Tập đoàn Phúc Land  khi đơn vị sở hữu hơn 20 sàn giao dịch hoạt động trên thị trường TPHCM cùng các công ty thành viên hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như đầu tư, kinh doanh, phân phối bất động sản, cung cấp vật liệu xây dựng,...

 

Một chi nhánh sàn giao dịch của Phúc Land tại Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Một chi nhánh sàn giao dịch của Phúc Land tại Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM

 

Trong chiến lược phát triển tương lai, Phúc Land hướng đến phân khúc đất nền nhà phố với giá bình dân, hoàn thành mục tiêu đề ra trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại tỉnh Long An và vươn tầm quốc tế.

 

Để thành công và phát triển hơn nữa, đơn vị nhận thức rằng, ngoài chiến lược kinh doanh phù hợp, dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích nhà đầu tư thì việc không ngừng nâng cao đời sống cho nhân viên,tạo điều kiện thuận lợi cho họ phát triển bản thân và đồng hành cùng công ty trên chặng đường sắp tới.

 

Khái quát vài nét về vị trí giám đốc kinh doanh tại Phúc Land


Kinh doanh bất động sản đang là xu thế của thị trường trong vài năm trở lại đây, và dự đoán sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai. Đây chính là lĩnh vực người tham gia sẽ đầu tư góp vốn để thực hiện các hoạt động mua bán, chuyển nhượng nhằm mục đích chính là sinh lời.

 

Hiện tại, có rất nhiều doanh nghiệp lớn chuyên hoạt động về lĩnh vực bất động sản, có quy mô lớn nên cần đội ngũ nhân viên xuất sắc cùng công ty phát triển. Do đó, nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm bất động sản ngày càng gia tăng mạnh mẽ.

 

Phúc Land tuyển dụng Giám đốc kinh doanh làm việc tại TPHCM

Phúc Land tuyển dụng Giám đốc kinh doanh làm việc tại TPHCM

 

Mô tả công việc chung

 • Thay mặt ban lãnh đạo điều hành, quản lý trực tiếp công ty
 • Lập chiến lược hoạt động phát triển lâu dài cho công ty cũng như đánh giá khách quan các chiến lược được thực hiện, đảm bảo đúng yêu cầu của Hội đồng quản trị Công ty đề ra.
 • Thiết lập bộ máy quản lý cấp cao và bộ máy nhân sự trong từng phòng ban của công ty
  Chịu trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo và vận hành bộ máy nhân sự làm việc hiệu quả, xây dựng hệ thống quy trình trong toàn bộ công ty.
 • Thực hiện tất cả các hoạt động tài chính bao gồm huy động vốn, sử dụng và kiểm soát vốn hiệu quả
  Chủ trì xây dựng và triển khai các kế hoạch hoạt động trong toàn công ty, đảm bảo đạt chỉ tiêu do ban lãnh đạo công ty giao phó.
 • Tổ chức các hoạt động xây dựng danh tiếng, thương hiệu cho công ty.
 • Điều tra thông tin thị trường, thông tin của khách hàng. Từ đó đưa ra những chính sách bán hàng, phân phối sản phẩm hợp lý.

 

Yêu cầu về mặt bằng cấp

 • Người ứng tuyển phải có trình độ đại học trở lên, tốt nghiệp chuyên ngành thuộc khối tài chính, kinh tế có liên quan. Am hiểu về lĩnh vực BĐS, quản lý dự án và xúc tiến đầu tư.
 • Có tiếng anh giao tiếp là lợi thế và đảm bảo tối thiểu 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điều hành, quản lý doanh nghiệp, đầu tư bất động sản.
 • Kỹ năng chuyên môn cao, am hiểu, có kiến thức sâu rộng về thị trường, luật kinh doanh bất động sản. Có khả năng nhận định, phân tích và đánh giá thị trường cũng như tư duy nhanh nhẹn, có đầu óc, tinh thần trách nhiệm cao,chịu áp lực công việc tốt.
 • Kỹ năng quản lý, giao việc, giải quyết vấn đề, đối nội, đối ngoại tốt. Là người quyết đoán, có tính kiên nhẫn, tinh tế, nhạy bén trong mọi tình huống.

 

Quyền lợi và chế độ được hưởng của vị trí giám đốc kinh doanh tại Phúc Land


Phúc Land cũng giống như nhiều doanh nghiệp khác có nhiều chế độ, quyền lợi hấp dẫn để chiêu mộ nhân tài. Đầu tiên, khi làm việc với Phúc Land, bạn sẽ được đóng bảo hiểm đầy đủ, có chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ hàng năm theo đúng quy định của nhà nước.

 

Ngoài ra, khi ứng tuyển vị trí giám đốc kinh doanh, Phúc Land sẽ có thêm nhiều đãi ngộ như tham quan du lịch hàng năm, được công ty hỗ trợ tiền gửi xe hàng tháng. Và sau cùng, bạn sẽ có cơ hội làm việc, được đào tạo nâng cao kỹ năng trình độ thường xuyên, có nhiều cơ hội thăng tiến, khẳng định bản thân trong tương lai.

 

Tham khảo cơ hội làm việc khác của Phúc Land. TẠI ĐÂY

 

Liên hệ nộp hồ sơ ứng tuyển tại:
---------------------------------------

Địa chỉ: 178 Trần Thủ Độ, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: (028)-6278-2238
Hotline: 0979-113-266
Email: tuyendung@phucland.com.vn

Icon động, để lại yêu cầu