Phúc Land lọt top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Vừa qua, tập đoàn Phúc Land được vinh danh trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021”. Đây là nỗ lực xứng đáng sau những định hướng phát triển phù hợp của Ban lãnh đạo và cố gắng từ tập thể cán bộ, nhân viên trên toàn hệ thống chi nhánh và các sàn giao dịch.

Lễ ra quân dự án Gems garden tập đoàn địa ốc Phúc Land

Lễ ra quân dự án Gems garden tập đoàn địa ốc Phúc Land

 

Giải thưởng "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021" là kết quả được tổng hợp do Mạng cộng đồng Nghề nghiệp Anphabe và Công ty Nghiên cứu Thị trường Intage công bố dựa trên số liệu khảo sát thực hiện từ tháng 5/2021 đến tháng 8/2021 với 595 doanh nghiệp thuộc 20 ngành nghề và hơn 65.213 người đi làm trên toàn quốc.


Khảo sát này là tổng hợp của các đo lường dựa trên các tiêu chí: Danh tiếng công ty, chế độ lương thưởng, tiềm năng phát triển, môi trường làm việc, lãnh đạo và quản lý, chất lượng công việc cuộc sống nhân viên và sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng từ những đánh giá khách quan của người đi làm cùng ngành.


Sánh cùng Phúc Land, giải thưởng còn ghi nhận sự góp mặt của một số thương hiệu quen thuộc khác như: Tập đoàn Nam Long, Tập đoàn Đất Xanh, VinGroup, Vietcombank, Viettel, FPT, Vingroup, Deloitte, PNJ...vv


Với hơn 20 chi nhánh và sàn giao dịch bất động sản trên toàn hệ thống với gần 1000 nhân viên, Tập đoàn Phúc Land luôn hướng đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, kết hợp chính sách và chế độ phúc lợi hấp dẫn cho người lao động. Đây cũng là chính sách cốt lõi trong đãi ngộ CBCNV, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhân viên làm việc và phụng sự.

 

Hiện nay, Phúc Land đang sở hữu hơn 20 chi nhánh và sàn giao dịch bất động sản trên toàn hệ thống với gần 1000 nhân viên.

Hiện nay, Phúc Land đang sở hữu hơn 20 chi nhánh và sàn giao dịch bất động sản trên toàn hệ thống với gần 1000 nhân viên.


Đại diện Tập đoàn Phúc Land cho biết, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn do ảnh hưởng chung trong bối cảnh đại dịch Covid-19, đơn vị này vẫn đặt quyền lợi người lao động trên hết, không cắt giảm nhân sự và cắt giảm thu nhập, luôn chăm lo - hỗ trợ đời sống cho mọi nhân viên và gia đình của họ.


Trong mùa dịch, tinh thần tương thân tương ái cũng Tập đoàn Phúc Land lan tỏa thông qua các hoạt động hỗ trợ tiêm vaccine phòng chống Covid-19, cung cấp dụng cụ y tế cần thiết như kit test nhanh, hỗ trợ máy trợ thở, khẩu trang… cho nhân viên trực thuộc tập đoàn. 


Nhấn mạnh quan điểm về nhân sự, ông Lê Công Phúc, Tổng giám đốc Tập đoàn Phúc Land cho rằng, nhân lực là tài sản quý giá nhất của công ty. Phúc Land đặc biệt chú trọng khâu tuyển dụng và đào tạo nhân sự, luôn tìm tòi và phát triển những nhân tố có năng lực cao, đạo đức tốt, những người sẽ góp phần đưa doanh nghiệp tạo ra những giá trị đột phá và phát triển bền vững.

 

Tổng giám đốc Tập đoàn Phúc Land cho rằng, nhân lực là tài sản quý giá nhất của công ty.

Tổng giám đốc Tập đoàn Phúc Land cho rằng, nhân lực là tài sản quý giá nhất của công ty.


Nhận được nhiều sự quan tâm từ Ban lãnh đạo, tại Phúc Land có tỷ lệ nhân viên gắn bó lâu năm với công ty là tương đối cao. Trong bất cứ giai đoạn phát triển nào, tập đoàn đều ghi nhận được những tấm gương luôn tận tụy phụng sự, dành nhiều tâm huyết và đóng góp lớn vào sự phát triển của công ty.


Đối với công tác cộng đồng, trong năm 2021,Tập đoàn Phúc Land đã triển khai nhiều chương trình ý nghĩa nhằm chung sức cùng xã hội vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng từ Covid-19 như: đóng góp vào quỹ phòng chống dịch quốc gia, ủng hộ các gói an sinh xã hội, trao tặng nhiều phần quà thiết thực trong giai đoạn chống dịch gồm khẩu trang, thiết bị y tế, máy thở đến các tỉnh phía Nam.


Bằng nguồn lực dồi dào có được là sự tín nhiệm, tin tưởng và dốc sức của tập thể cán bộ, nhân viên, Tập Đoàn Phúc Land vững tin hơn để hoàn thành mọi mục tiêu và kế hoạch đề ra.

 

Phúc Land khai trương nhà sàn tại dự án kdc Long Cang

Phúc Land khai trương nhà sàn tại dự án kdc Long Cang


Năm 2022 là cột mốc quan trọng đánh dấu khởi đầu giai đoạn tầm nhìn 10 năm chiến lược từ 2021-20130, với sứ mệnh cao cả đưa Phúc Land trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu.

 

Để làm được việc này, ngoài bám sát chiến lược đã được đề ra từ ban lãnh đạo, nhân sự là yếu tố chủ chốt giúp Phúc Land bứt phá ngoạn mục trong tương lai. Chính vì vậy, xây dựng môi trường làm việc lan tỏa các giá trị “Sáng tạo - Dấn thân - Hiệu quả - Bao dung” là điều mà ban lãnh đạo Tập đoàn Phúc Land luôn hướng tới.


Giao Nhân - Phòng Kinh Doanh

Nguồn (Phucland.com.vn)

Icon động, để lại yêu cầu