Phúc Land Group hướng đến mục tiêu phát triển bền vững

Phúc Land Group là đơn vị tiên phong trong việc chú trọng kiến tạo dự án với môi trường sống chất lượng, đa tiện ích, nhiều tiềm năng tăng trưởng, kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh.

Vào những năm 2015 khi thị trường bất động sản phía Nam thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu sôi động, đặc biệt là thị trường Long An. Nhu cầu tìm nhà đất khu vực lân cận thành phố HCM ngày càng gia tăng, tuy nhiên nguồn cung lúc đó chỉ là đất nền nhỏ lẻ mang lại nhiều rủi ro tiềm ẩn cho nhà đầu tư không chỉ về pháp lý chưa rõ ràng và giá cả khó kiểm soát. Do đó, việc tìm kiếm một nơi an cư chất lượng và an tâm về pháp lý là điều không dễ dàng. Theo đại diện Tập đoàn Phúc Land Group chia sẻ.

 

Khát vọng mang đến giải pháp an cư

 

Với mong muốn đưa ra giải pháp an cư cho người dân có thu nhập trung bình, Phúc Land Group đã khai phá thị trường Long An bằng nhiều dự án với pháp lý chỉn chu như: Long Cang Riverpark, Tân Lân Residence,  Tây Nam Center, Nhà phố Đức Hòa,… và mới đây nhất là dự án Khu dân cư Phước Đông (Cần Đước, Long An).

 

Với sứ mệnh “Giải pháp an cư giúp công nhân, gia đình trẻ và những người dân thu nhập trung bình có cơ hội sở hữu chốn an cư đúng nghĩa”, ông Vũ - Giám đốc Phúc Land bày tỏ.

 

 Khát vọng mang đến giải pháp an cư. Ảnh Phúc Land Group

 

Khát vọng mang đến giải pháp an cư. Ảnh Phúc Land Group

 

Các dự án của chủ đầu tư Phúc Land, tuy là vẫn phân lô bán nền nhưng dự án được quy hoạch thành khu dân cư với nhiều tiện ích và có pháp lý rõ ràng. Ngoài ra, với mức giá phù hợp và phương thức thanh toán linh hoạt nên các dự án của Phúc Land Group vừa mới tung ra thị trường đã có thể bán gần hết 100% sản phẩm, trong khi đó nhiều khách hàng vẫn còn có nhu cầu mua.

 

Phúc Land Group phát triển và tồn tại là nhờ thành công mạnh mẽ từ dự án tại thị trường Long An giúp Tập đoàn Phúc Land tạo dựng uy tín trên thị trường bất động sản Long An. 

 

Kiến tạo những khu đô thị bền vững

 

Tiếp đến Tập đoàn Phúc Land tiếp tục tung ra thị trường dự án Khu dân cư Phước Đông (Cần Đước, Long An) tọa lạc ngay trên mặt tiền quốc lộ 50, liền kề khu công nghiệp cầu cảng quốc tế Phước Đông, với mức giá khởi điểm chỉ từ 650 triệu - 800 triệu/nền 100m2.

 

Hướng đến chiến lược kinh doanh phát triển bền vững bằng những khu đô thị hiện đại. Nổi bật là khu đô thị phức hợp cảnh quan hoàn chỉnh KDC Phước Đông đang triển khai tại vùng đất Long An trù phú. Dự án thể hiện trọn vẹn triết lý kinh doanh của Phúc Land là lấy cư dân làm trung tâm, chú trọng cảnh quan môi trường và phát triển văn hóa, gắn kết cộng đồng.

 

 Dự án Khu dân cư Phước Đông. Ảnh Phúc Land Group

 

Dự án Khu dân cư Phước Đông. Ảnh Phúc Land Group

 

Khu dân cư Phước Đông tạo lập một mô hình đô thị bền vững với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho nhu cầu của cư dân từ y tế, giáo dục, vui chơi giải trí đến ăn uống, mua sắm, đi lại. Cư dân sống trong môi trường chất lượng với 40% diện tích dành xây dựng công viên cây xanh và hệ thống tiện ích cộng đồng.

 

Đặc biệt, hệ thống công viên cây xanh với 2 ngàn cây xanh 10 năm tuổi đem lại không gian sống xanh sống sạch cho cư dân. Ngoài ra cơ sở hạ tầng công viên, đường nhựa 14m – 17,5m – 25m – 37m, vỉa hè, điện âm, nước máy đạt tiêu chuẩn đã được CĐT hoàn thiện.

 

Phúc Land Group theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững, một khu đô thị còn cần đáp ứng tốt tiềm năng kinh tế. Do đó, với dòng sản phẩm Shophouse cùng với trung tâm thương mại sôi động, sầm uất đã mở ra cơ hội kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê thúc đẩy tiềm năng gia tăng giá trị cho bất động sản nơi đây.

 

Khi các tiện ích đi vào hoạt động sẽ thúc đẩy các hoạt động giao thương tại dự án và các vùng lân cận, kỳ vọng biên độ lợi nhuận của sản phẩm sẽ tăng trưởng tốt trong dài hạn.

 

 Tiện ích công viên cây xanh bên trong dự án KDC Phước Đông. Ảnh Phúc Land Group

 

Tiện ích công viên cây xanh bên trong dự án KDC Phước Đông. Ảnh Phúc Land Group

 

Một dự án pháp lý minh bạch rõ ràng, giá bán hợp túi tiền và chính sách linh hoạt cũng là điểm cộng tại các dự án của Phúc Land Group.  Hiện tại Phúc Land đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khi khách hàng mua sản phẩm tại khu dân cư Phước Đông như 3 đến 5 chỉ vàng SJC khi khách hàng ký hợp đồng cọc, chiết khấu 10% cho 50 khách hàng đầu tiên, chiết khấu thêm 1% khi khách hàng mua từ 2 nền trở lên, cơ hội bốc thăm trung thưởng ô tô Vìnast Fadil 2021, SH mode, 5 chỉ vàng SJC,… cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

 

Phúc Land Group tâm niệm dự án thành công không phải là bán hết sản phẩm mà là nơi thu hút người có nhu cầu ở thực, cư dân sống trong môi trường chất lượng, mỗi sản phẩm sẽ được xem là 'của để dành' giá trị cho khách hàng và đem lại những giá trị bền vững cho cư dân, cộng đồng và xã hội.

 

Giao Nhân - P. Kinh Doanh

Nguồn: phucland.com.vn

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Đất Nền KHU DÂN CƯ PHƯỚC ĐÔNG

Đất Nền KHU DÂN CƯ PHƯỚC ĐÔNG

Đất Nền

KHU DÂN CƯ PHƯỚC ĐÔNG

Diện tích nền đất100m2 - 278m2

Tổng diện tích70.947,8m2

Tổng Quy Mô700 nền

650Triệu/Nền

Icon động, để lại yêu cầu