Phúc Land cùng Tây Nam Land tổ chức tri ân khách hàng mua dự án Long Cang New

Theo đại diện chủ đầu tư, sự kiện tri ân khách hàng sắp tới đây sẽ góp phần gia tăng thêm giá trị dự án khu đô thị sinh thái Long Cang; cũng như khẳng định uy tín thương hiệu của Tập đoàn Địa ốc Phúc Land (Phúc Land Group) cùng đơn vị phát triển dự án Tây Nam Land trên thị trường bất động sản.

Sự kiện “Tri ân khách hàng - Nhận ngàn ưu đãi” khi mua dự án Long Cang New của chủ đầu tư Phúc Land

Sự kiện “Tri ân khách hàng - Nhận ngàn ưu đãi” khi mua dự án Long Cang New của chủ đầu tư Phúc Land

 

Kính gửi: Quý khách hàng,

 

Lời đầu tiên, Tập đoàn Địa ốc Phúc Land (Phúc Land Group) cùng đơn vị phát triển dự án Tây Nam Land xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn các sản phẩm đất nền thuộc dự án khu dân cư Long Cang New được triển khai tại xã Long Cang, Cần Đước, Long An.

 

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 và thời gian giãn cách xã hội kéo dài đến ngày 30/09/2021, chúng tôi thật sự rất quan tâm đến những khó khăn mà rất nhiều Quý khách hàng đang gặp phải và những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng gửi đến Tập đoàn Phúc Land trong thời gian qua.

 

Do đó, nhằm chia sẻ và hỗ trợ một phần khó khăn đó, chúng tôi quyết định tổ chức chương trình tri ân đến những Quý khách hàng đã thanh toán theo đúng tiến độ bằng những phần quà thật hấp dẫn.

 

Thông báo chương trình tri ân khách hàng của chủ đầu tư dự án Long Cang New

Thông báo chương trình tri ân khách hàng của chủ đầu tư dự án Long Cang New

 

Sự kiện tri ân khách hàng còn là dịp để quý khách tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về dự án, đồng thời đây còn là cơ hội để khách hàng tham gia bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng khủng lên đến hàng trăm triệu đồng, bao gồm: 1 giải đặc biệt 1 xe Ô tô Honda City, 1 giải nhất 5 chỉ vàng SJC, 1 giải nhì 3 chỉ vàng SJC và 3 giải ba (1 chỉ vàng SJC).

 

Khu đô thị sinh thái Long Cang - Long Cang New

Khu đô thị sinh thái Long Cang - Long Cang New

 

Long Cang New: Vững an cư, chắc đầu tư


Là dự án tâm điểm tại miền Cần Đước - Long An, dự án khu đô thị sinh thái Long Cang - Long Cang New không chỉ thu hút khách hàng có nhu cầu ở thực mà còn là sự lựa chọn hấp dẫn của đông đảo nhà đầu tư.

 

Không gian sống chất lượng, quỹ sản phẩm đa dạng, luôn đảm bảo cam kết về tiến độ và pháp lý; đặc biệt là giá bán và chính sách bán hàng hấp dẫn là những ưu thế giúp dự án vẫn được khách hàng chọn mua trong giai đoạn 6 tháng “đặc biệt” vừa qua. Sự tin chọn của khách hàng là động lực để Phúc Land Group bước tiếp trên hành trình “Kiến tạo bất động sản Nhân văn - Bền vững” của mình.

 

Sự đồng hành và tin tưởng của quý khách hàng là nguồn động lực để Tập đoàn nghiêm túc đầu tư và kiến tạo những khu đô thị, khu dân cư chất lượng; những sản phẩm bất động sản Nhân văn - Bền vững không chỉ góp phần giải quyết các nhu cầu về an sinh cấp thiết của xã hội mà còn mang lại cho khách hàng và cộng đồng địa phương những trải nghiệm sống mới hơn, giá trị hơn, tốt đẹp hơn.

 

Bước vào giai đoạn “bình thường mới” tiến đến bình thường hoàn toàn; sự kiện “Tri ân khách hàng - Nhận ngàn ưu đãi” được Phúc Land Group và Tây Nam Land tổ chức vừa là dịp tri ân khách hàng với những món quà giá trị dành cho khách hàng đã tin chọn và gắn bó cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua. Thông qua sự kiện lần này còn hướng đến mục tiêu phục hồi, ổn định và tạo đà tăng trưởng cho những tháng cuối năm 2021 tiến đến năm 2022 đầy hứa hẹn.

 

Giao Nhân - Phòng Kinh Doanh

(Nguồn: Phucland.com.vn)

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Đất Nền Long Cang Riverpark

Icon động, để lại yêu cầu