Phúc Land công chứng dự án Tân Lân Residence cho khách hàng

Theo thông tin từ ban lãnh đạo tập đoàn địa ốc Phúc Land, tập đoàn chuẩn bị bàn giao gần 550 cuốn sổ đỏ cho cư dân mua đợt 1 dự án khu đô thị Tân Lân Residence tại xã Tân Lân, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

 

Theo đại diện Phúc Land Group, việc bàn giao GCNQSDĐ cho cư dân không chỉ đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng mà còn là minh chứng về tính pháp lý của dự án và uy tín thương hiệu của chủ đầu tư. Đồng thời thể hiện sự gia tăng giá trị tài sản của khách hàng đang được hưởng.

 

Được biết đây là đợt bàn giao sổ đỏ cho gần 550 khách hàng mua sản phẩm đất nền tại dự án Tân Lân Residecne trong giai đoạn 1. Như vậy, theo cam kết chủ đầu tư đã ký kết với khách hàng, sổ đỏ được bàn giao theo đúng tiến độ và thời gian cam kết.

 

Đại diện địa ốc Phúc Land cho biết: "Việc hoàn tấc các thủ tục cấp sổ đỏ cho khách hàng luôn được Phúc Land Group ưu tiên hàng đầu trong việc triển khai các dự án. Đó là chìa khóa và là minh chứng về lòng tin của khách hàng đối với các sản phẩm của Phúc Land".

 

Phúc Land Group bàn giao sổ đỏ cho 550 khách hàng đầu tiên mua dự án Tân Lân Residence giai đoạn 1

Phúc Land Group bàn giao sổ đỏ cho 550 khách hàng đầu tiên mua dự án Tân Lân Residence giai đoạn 1

 

Thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng của khách hàng là những người lao động có thu nhập trung bình và thấp, luôn khao khát sở hữu cho riêng mình một tài sản bất động sản với đầy đủ chủ quyền và pháp lý hoàn thiện, Tập đoàn địa ốc Phúc Land vẫn không ngừng nổ lực và cố gắng hoàn thiện bản thân để đáp lại niềm tin mà khách hàng đã gửi gắm.

 

Hiện tại Phúc Land Group đang tích cực triển khai việc cấp GCNQSDĐ cho gần 150 khách hàng còn lại của dự án Tân Lân Residence (giai đoạn 2) và gần 700 khách hàng đã mua dự án đất nền Tây Nam Center (giai đoạn 1).

 

Tân Lân Residecne là khu phức hợp đất nền và nhà phố thương mại xây sẵn tọa lạc trên mặt tiền quốc lộ 50 thuộc khu vực phát triển khu đô thị mới Tây Nam Sài Gòn và được định hướng sẽ trở thành đô thị vệ tinh trọng điểm của Tp.HCM trong tương lai.

 

Dự án được quy hoạch bài bản, chỉn chu trên khu đất rộng gần 10ha, cùng thiết kế hiện đại hài hòa với môi trường sinh thái tự nhiên, phù hợp với khách hàng có nhu cầu về đất ở lâu dài hoặc đầu tư sinh lợi.

 

Hạ tầng dự án Tân Lân Residecne đã hoàn thiện 100%

Hạ tầng dự án Tân Lân Residecne đã hoàn thiện 100%

 

Tân Lân Residence được Tập đoàn địa ốc Phúc Land làm chủ đầu tư, tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Cần Đước, tỉnh Long An. Với quy mô lên tới 9.5 hecta, dự án cung ứng ra thị trường 500 sản phẩm đất nền và 200 căn nhà phố thương mại xây sẵn, thiết kế 1 trệt 1 lầu.

 

Mục tiêu của dự án là hình thành một khu dân cư hoàn chỉnh với đầy đủ các khu chức năng, đảm bảo kết nối hạ tầng khu vực, hài hòa về kiến trúc cảnh quan, đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí cho tấc cả người dân khi lựa chọn dự án làm nơi an cư.

 

Giao Nhân - P. Kinh Doanh

(Nguồn: phucland.com.vn)

 

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Đất Nền Tân Lân Residence

Icon động, để lại yêu cầu