Phúc Land chính thức mở bán 250 nền tại dự án Long Cang mở rộng - Long Cang New

Vừa qua, tại phòng kinh doanh dự án khu dân cư Long Cang, Tập đoàn địa ốc Phúc Land phối hợp cùng đơn vị phát triển dự án Tây Nam Land và các đơn vị, sàn phân phối đã tổ chức thành công buổi lễ mở bán 250 nền phân khu Long Cang Riverpark mở rộng (Long Cang New).

Đầu năm 2022, khi mà các kênh đầu tư như: Vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm,... tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, đồng thời không còn mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Trong bối cảnh đó, thị trường đất nền nổi lên như một kênh đầu tư hàng đầu.

 

Với nhu cầu mua để ở và đầu tư ngày một cao như hiện nay, sự kiện mở bán dự án Long Cang Riverpark mở rộng mang đến cơ hội sở hữu một dự án uy tín, chất lượng, giàu tiềm năng sinh lời cho nhiều khách hàng.

 

Theo đó, lễ mở bán của dự án diễn ra với sự tham dự đông đảo của gần 500 khách mời bao gồm người tiêu dùng và nhà đầu tư bất động sản.

 

Sự kiện mở bán dự án Long Cang New vừa qua của chủ đầu tư Phúc Land đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư

Sự kiện mở bán dự án Long Cang New vừa qua của chủ đầu tư Phúc Land đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư

 

Tại sự kiện mở bán, chủ đầu tư Tập đoàn địa ốc Phúc Land đã cùng với đơn vị phát triển dự án Tây Nam Land và các đơn vị, sàn phân phối đã tổ chức thành công buổi lễ công bố bảng giá của 250 nền thuộc phân khu Long Cang Riverpark mở rộng (Long Cang New) với giá ưu đãi chỉ cần 650 triệu đồng là đã có cơ hội sở hữu ngay.

 

Buổi lễ mở bán diễn ra từ 8g00 đến 12g00, nhưng theo chủ đầu tư, từ 7g30 đã có rất nhiều khách hàng tham dự đến tìm hiểu thêm thông tin từ đội ngũ tư vấn cũng như chờ buổi lễ diễn ra.

 

Chủ đầu tư cho hay rất nhiều khách hàng đến tham dự lễ mở bán là người dân đang có nhu cầu mua đất nền hay nhà phố, biệt thự tại khu vực Long An để sinh sống. Trong đó, có những người dân đến từ các quận và tỉnh thành lân cận, còn có cả gia đình đến từ Long An.

 

Những khách hàng này cho biết tham gia lễ mở bán với mong muốn có thể mua được một lô đất tốt trong dự án, đồng thời có cơ hội nhận những ưu đãi, quà tặng giá trị mà chủ đầu tư mang đến cho người tham dự. Ngoài ra, tham dự buổi lễ còn có không ít những nhà đầu tư bất động sản chuyên đầu tư vào phân khúc đất nền và biệt thự khu vực vùng ven thành phố.

 

Không khí nhộn nhịp của buổi lễ mở bán dự án Long Cang New

Không khí nhộn nhịp của buổi lễ mở bán dự án Long Cang New

 

“Phần lớn khách hàng đến tham dự lễ mở bán đợt 2 này cho biết rằng, đã đặt nhiều hy vọng vào tiềm năng mà dự án khu dân cư Long Cang đang thụ hưởng. Đồng thời, người tiêu dùng bất động sản cho biết rằng họ bị thu hút bởi những tiện ích mà dự án hứa hẹn mang đến cho cuộc sống tương lai của chủ sở hữu”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

 

Tại lễ mở bán lần này, những hình ảnh về tiến độ dự án đã được cập nhật đến với khách mời tham dự một cách chân thật qua video. Cho đến thời điểm hiện tại, tổng thể khu dân cư Long Cang quy mô 52ha đã bước vào những công đoạn hoàn thiện sau cùng của dự án. Khuôn viên, không gian và các tiện ích xung quanh dự án gần như đã được hoàn thiện. Thông tin được chủ đầu tư công bố đã gây nhiều hứng khởi cho người tham dự lễ mở bán.

 

Trước đó, trong năm 2021, Phúc Land cũng đã tổ chức lễ mở bán thành công phân khu Long Cang Riverpark với gần 600 sản phẩm đất nền chính thức có chủ. Sự kiện cũng đã mang đến sự thành công ngoài mong đợi của chủ đầu tư, nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng nhà đầu tư.

 

Khách hàng tham dự sự kiện mở bán sẽ có cơ hội sở hữu ngay: Oto Honda City, SH Mode, AirBlade, Voucher 30tr,...cùng nhiều phần quà giá trị khác

Khách hàng tham dự sự kiện mở bán sẽ có cơ hội sở hữu ngay: Oto Honda City, SH Mode, AirBlade, Voucher 30tr,...cùng nhiều phần quà giá trị khác

 

Được biết, Long Cang New hay còn được gọi là Long Cang Riverpark mở rộng, dự án có tổng quy mô lên tới 10.5 hecta. Đây là một trong bốn phân khu được quy hoạch để góp phần tạo nên quần thể sinh thái Long Cang quy mô 52 hecta, tọa lạc ngay trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Trung Trực và tỉnh lộ 833B.

 

Mục tiêu của dự án là hình thành một khu dân cư hoàn chỉnh với đầy đủ các khu chức năng, đảm bảo kết nối hạ tầng khu vực, hài hòa về kiến trúc cảnh quan, đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí cho tấc cả người dân khi lựa chọn dự án làm nơi an cư.

 

Giao Nhân - Phòng Kinh Doanh

(Nguồn: Phucland.com.vn)

 

Đăng ký nhận bảng giá KDC Long Cang mở rộng:

----------------------------------------------

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Địa ốc Phúc Land


Hotline: (028).6278.2238 - 0979.113.266


Website: www.phucland.com.vn


Email: info@phucland.com.vn

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Đất Nền Long Cang Riverpark

Đất Nền Long Cang Riverpark

Đất Nền

Long Cang Riverpark

Diện tích nền đất64m2 – 180m2

Tổng diện tích10.5 ha (thuộc quần thể Long Cang 52ha)

Tổng Quy Mô565 nền GĐ1 + 250 nền GĐ2

900Triệu/Nền

Icon động, để lại yêu cầu