Phúc Land chính thức giới thiệu phân khu Tây Nam Center mở rộng tại khu dân cư Long Cang

Đầu năm 2022, trước tình trạng nguồn cung đất nền giá rẻ với quỹ đất đẹp ngày càng khan hiếm, Tập đoàn địa ốc Phúc Land vừa chính thức mở bán để bung ra thị trường bất động sản Long An 200 nền đất thuộc phân khu Tây Nam Center mở rộng ngay bên trong khu dân cư Long Cang quy mô 42ha. 

Theo đại diện chủ đầu tư Phúc Land, trong số 200 nền được công ty bung ra trong giai đoạn mở rộng lần này đều thuộc phân khu Tây Nam Center - đây chính là phân khu trung tâm và cũng là phân khu đẹp nhất của dự án khu dân cư Long Cang 42ha.

 

Các nền đất được mở bán trong giai đoạn này có mức giá giao động từ 1.2 tỷ - 1.5 tỷ/nền, diện tích đa dạng từ 90-150m2, hạ tầng đã hoàn thiện 100%, khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục mua bán có thể xây dựng được ngay.

 

Nhân dịp đầu năm mới Nhâm Dần, chủ đầu tư Phúc Land cũng dành tặng cho quý khách hàng chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

 

Cụ thể: Ngay sau khi khách hàng đặt cọc thành công 100 triệu đồng, sẽ được tặng ngay 2 chỉ vàng SJC 9999. 

 

Khách hàng ký HĐCSQSDĐ thành công và thanh toán 45% giá trị lô đất sẽ được tặng 5 chỉ vàng SJC, trường hợp khách hàng thanh toán 65% giá trị sẽ được tặng 1 xe Honda AirBlade (quy đổi ra 45 triệu động), khách hàng thanh toán 95% giá trị hợp đồng sẽ được tặng 1 xe Honda SH trị giá 70 triệu đồng.

 

Ngoài ra, khách hàng ký HĐCNQSDĐ nhanh trong 03 ngày sẽ được tặng thêm 01 chỉ vàng SJC (Quy đổi 5.000.000 VND). Như vậy, tổng giá trị chiết khấu mà khách hàng có thể nhận được trong đợt này lên tới 85 triệu đồng (nếu quy ra tiền mặt).

 

Đặc biệt, khách hàng mua từ 2 nền trở lên, hoặc đã mua các sản phẩm thuộc các dự án của chủ đầu tư Phúc Land, sẽ được nhận thêm 1% chiết khấu trên tổng giá trị lô đất.

 

Sơ đồ phân lô chi tiết phân khu Tây Nam Center mở rộng

Sơ đồ phân lô chi tiết phân khu Tây Nam Center mở rộng

 

Được biết, Tây Nam Center là khu đô thị trọng điểm tại khu vực Tây Nam Sài Gòn do tập đoàn địa ốc Tây Nam Land làm chủ đầu tư và được Phúc Land Group phát triển, tiếp thị & phân phối độc quyền. Dự án được quy hoạch đồng bộ trên khu đất rộng 9,8 hecta nằm trong quần thể Long Cang 42 hecta, tham vọng trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng an cư & đầu tư.

 

Với mục tiêu là hình thành một khu dân cư ven sông với đầy đủ tiện ích và dịch vụ, Khu đô thị Tây Nam Center được chủ đầu tư Phúc Land dành nhiều tâm huyết, tỉ mỉ trong từng thiết kế và đặc biệt chú trọng đến không gian sống xanh, chan hòa cùng môi trường thiên nhiên.

 

Hiện tại hạ tầng dự án Tây Nam Center đã hoàn thiện gần như 100% khối lượng công việc với nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng đã hiện hữu theo như cam kết trong hợp đồng với khách hàng như: Đường giao thông trải nhựa, hệ thống cấp nước ngầm, cáp điện ngầm, thoát nước mưa, thoát nước thải, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống chống sét, cây xanh, vỉa hè,...

 

Hạ tầng dự án Tây Nam Center đã hoàn thiện 100% tất cả các hạng mục hạ tầng

Hạ tầng dự án Tây Nam Center đã hoàn thiện 100% tất cả các hạng mục hạ tầng

 

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho những khách hàng sau khi mua dự án Tây Nam Center có thể dễ dàng theo dõi tiến độ thi công thực tế dự án một cách thiết thực nhất. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ thi công mới nhất của dự án để gửi đến quý khách hàng.

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Đất Nền Long Cang Riverside

Icon động, để lại yêu cầu