Nhân viên Phúc Land trải lòng về khoảng thời gian gần 3 năm làm việc tại công ty

Tháng 12 này là tròn 3 năm Kim Chi bước chân vào mái nhà Phúc Land, nơi mà từ lâu tôi đã xem như là ngôi nhà thứ 2 của mình. Với tôi 3 năm là khoảng thời gian tuy không quá dài nhưng lại vô cùng ý nghĩa và đáng trân quý. Tại Phúc Land, Chủ tịch Tập đoàn luôn cố gắng từng ngày để gồng gánh đưa con thuyền Phúc Land Group vượt qua bao sóng gió, khó khăn và luôn đảm bảo quyền, lợi ích của toàn thể nhân viên.

Phúc Land Group nơi chan chứa tình thương từ vị chủ tịch đáng kính

 

Kim Chi còn nhớ như in những ngày đầu tiên đặt chân vào TPHCM để làm việc và sinh sống, với tôi Sài Gòn là vùng đất hoàn toàn xa lạ và nhiều bỡ ngỡ, tất cả mọi thứ đều mới. Khi được biết Tôi sẽ làm nhân viên sale tại Tập đoàn địa ốc Phúc Land, ba mẹ, người thân và bạn bè đều khuyên tôi rằng: “Làm sale bất động sản sẽ không dễ dàng, công việc này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, sẽ rất lâu để chốt được một deal khi mà mình chưa có kinh nghiệm gì".

 

Tuy nhiên, tôi vẫn có niềm tin mãnh liệt vào Phúc Land, bởi đây là tập đoàn bất động sản có rất nhiều Dự án triển vọng lúc bấy giờ và lượng khách hàng tiềm năng tìm đến tập đoàn là khá nhiều. Lúc này, Tôi chỉ nghĩ, là một Công ty lớn mạnh chắc hẳn sẽ rất khó gặp gỡ, hoà đồng với đồng nghiệp nơi đây.

 

Tập thể CBNV làm việc tại trụ sở chính Tập đoàn địa ốc Phúc Land

Tập thể CBNV làm việc tại trụ sở chính Tập đoàn địa ốc Phúc Land

 

Nhưng, ngày đến nhận việc, Tôi được các Anh/chị hướng dẫn rất tận tình, chu đáo, mọi người ai cũng niềm nở. Đặc biệt hơn hết, Tôi may mắn được cấp trên trực tiếp dẫn đến và giới thiệu với một người mà Tôi nghĩ rằng, đối với vị trí Nhân viên như Tôi sẽ chẳng bao giờ có cơ hội để được tiếp xúc. Và đó chính là Chủ tịch Tập đoàn – vị Thuyền trưởng của chúng ta - Sếp Quân.

 

Kim Chi tin rằng, cảm nhận về sếp Quân không chỉ riêng Tôi mà tất cả chúng ta đều cảm nhận được sự gần gũi, chu đáo của một vị Sếp Tổng, một vị sếp đầy tâm huyết, tình cảm, luôn đảm bảo quyền, lợi ích của toàn thể nhân viên. Có lẽ, sẽ chẳng có một người lãnh đạo lớn nào làm được như vậy.

 

Luôn đảm bảo quyền lợi của nhân viên giữa muôn vàn khó khăn bủa vây

 

Kim Chi còn nhớ như in cái thời điểm đầu năm 2020, chính là lúc Phúc Land Group đang trong giai đoạn gặp nhiều khó khăn, biến cố lớn khi bị các đối thủ liên tục dùng nhiều thủ đoạn, chiêu trò để triệt hạ, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của Phúc Land.

 

Điều này đã làm giảm sút rất lớn về sự phát triển, kinh doanh của Tập đoàn. Nhưng, bằng sự quyết đoán, niềm tin vào công lý và lẽ phải, vị chủ tịch tập đoàn đã dần chứng minh sự trong sạch của Phúc Land Group.

 

Để làm được điều này, sếp tổng mà chúng ta luôn tự hào và ngưỡng mộ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và áp lực. Tôi được nghe mọi người nói rằng, có những ngày Sếp tổng chỉ ngủ được một vài tiếng đồng hồ, những bữa cơm cũng chỉ qua loa rồi lao vào xử lý công việc.


Tuy nhiên, dù cho gặp nhiều khó khăn, tình hình kinh doanh của Tập đoàn bị ảnh hưởng ít nhiều nhưng tât cả những chính sách về lương, thưởng… luôn được đảm bảo cho nhân viên. Đây là một trong những điều mà chúng tôi cần phải trân quý và tiếp tục nỗ lực hơn trong công việc.

 

Dù gặp nhiều khó khăn và thử thách nhưng ban lãnh đạo Phúc Land vẫn luôn đảm bảo tối đa quyền lợi cho toàn thể CBNV

Dù gặp nhiều khó khăn và thử thách nhưng ban lãnh đạo Phúc Land vẫn luôn đảm bảo tối đa quyền lợi cho toàn thể CBNV

 

Lòng biết ơn đối với vị chủ tịch Tập đoàn địa ốc Phúc Land

 

Trong những ngày dịch bệnh căng thẳng, có lẽ vị Thuyền trưởng của chúng ta đã rất mệt khi vừa phải lo lắng chu toàn cho toàn thể Nhân viên, cho những chuyến thiện nguyện và vừa phải làm việc, điều hành các hoạt động kinh doanh ở Tập đoàn.

 

Vì vậy, bản thân là một trong những thành viên của Phúc Land Group, qua bài viết này, Kim Chi hy vọng tất cả chúng ta có thể gửi đến vị Thuyền trưởng một lời cảm ơn chân thành vì đã luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chúng ta dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hãy cùng nhau cố gắng, nỗ lực làm việc và luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, đồng lòng để tiếp thêm sức mạnh cho vị Thuyền trưởng ấy.


Kết thúc bài viết tại đây, Kim Chi xin kính chúc Sếp Quân thật nhiều sức khoẻ và luôn giữ trong mình ngọn lửa của sự nhiệt huyết để xây dựng Phúc Land ngày càng vững mạnh, chúc tất cả các anh chị em đồng nghiệp mạnh khỏe, vững tin đồng hành cùng công ty và chúc Phúc Land Group phát triển bền vững.

 

Tin tức liên quan:

 

https://thongtinduan.com/thi-truong-24h/23555-phuc-land-tap-doan-dia-oc-hang-dau-tai-viet-nam.html

 

https://chungcuhanoivip.net/dia-oc-phuc-land-dia-chi-uy-tin-de-dau-tu-bat-dong-san/

 

https://blogbatdongsan.vn/tap-doan-phuc-land-group/

 

https://tinxaydung.com/cong-ty-phuc-land-noi-dau-tu-bat-dong-san-chuyen-nghiep/


Giao Nhân - P. Kinh Doanh

(Nguồn: phucland.com.vn)

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Đất Nền KHU DÂN CƯ PHƯỚC ĐÔNG

Đất Nền KHU DÂN CƯ PHƯỚC ĐÔNG

Đất Nền

KHU DÂN CƯ PHƯỚC ĐÔNG

Diện tích nền đất100m2 - 278m2

Tổng diện tích70.947,8m2

Tổng Quy Mô700 nền

650Triệu/Nền

Icon động, để lại yêu cầu