Ngân hàng VIB là đối tác chính thức bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn dự án Long Cang Riverpark

Nằm trong kế hoạch hỗ trợ tài chính để giúp mọi khách hàng dễ dàng đầu tư hay sở hữu đất nền tại Long Cang Riverpark. Mới đây Phúc Land đã hợp tác cùng Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) mang đến những chính sách cực kỳ hấp dẫn trong bảo lãnh và vay vốn.

Nhằm đồng hành, tạo mọi điều kiện để nhà đầu tư và khách hàng cá nhân dễ dàng sở hữu bất động sản tại Long Cang Riverpark, công ty Phúc Land đã chính thức ký kết cùng ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam (VIB) về việc bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn.

 

Theo đó, với thỏa thuận ký kết bảo lãnh và hỗ trợ vay đến 70% giá trị đất nền trong thời hạn tối đa 30 năm, Phúc Land hy vọng sẽ giúp khách hàng gặp ảnh hưởng tài chính do dịch bệnh thoải mái hơn trong quyết định đầu tư.

 

Ngân hàng bảo lãnh chứng tỏ tính minh bạch của dự án Long Cang Riverpark


Trước khi một ngân hàng bảo lãnh một dự án bất động sản thường trải quá trình thu thập thông tin, kiểm tra và xác minh rất kỹ lưỡng tính pháp lý, tiến độ dự án, quy trình bàn giao nhà hoặc sổ hồng đến khách hàng của dự án đó. Có như vậy, phía ngân hàng mới hạn chế tối đa mức độ thiệt hại và quy trách nhiệm về sau.

 

Tham khảo thêm:

--------------------

 

Đầu tư vào dự án Long Cang Riverpark, bây giờ hoặc không bao giờ

 

Phúc Land tăng tốc tiến độ thi công hạ tầng dự án Long Cang Riverpark sau giãn cách

 

Long Cang Riverpark là dự án mũi nhọn của tập đoàn địa ốc Phúc Land

 

Tiếp tục hoàn thiện coffee nhà sàn tại Long Cang Riverpark

 

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB), đối tác bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn chính thức của dự án Long Cang Riverpark

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB), đối tác bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn chính thức của dự án Long Cang Riverpark

 

Long Cang Riverpark hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí nói trên không chỉ nhờ 100% tinh minh bạch về pháp lý mà còn đảm bảo tiến độ dự án. Hiện nay, sau thời gian gián đoạn vì dịch bệnh, Phúc Land đang dồn toàn lực gấp rút hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để kịp bàn giao đất nền đến khách hàng ngay trong quý IV/2021.


Phúc Land là đối tác uy tín và tin cậy với Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam


Thông qua sự hợp với Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) cho thấy sự uy tín từ thương hiệu chủ đầu tư Phúc Land, doanh nghiệp bất động sản với quá trình 10 năm hình thành và phát triển, để lại nhiều tiếng vang trên thị trường với những dự án quy mô, bàn giao đất nền và nhà ở đến khách hàng theo đúng tiến độ cam kết như: Tân Lân Risedence, Lotus Riverside, Vins Residence, Đức Hòa Central,…vv

 

Ngoài ra, Phúc Land còn được biết đến là một tập đoàn dành rất nhiều tâm huyết trong việc đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống tiện ích hiện đại ngay bên trong các khu đô thị, qua đó góp phần gia tăng giá trị đầu tư cho từng sản phẩm.


Chính nhờ những điều này, Phúc Land nhận được sự tin tưởng và hợp tác Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) trong cung cấp tài chính và hỗ trợ bảo lãnh đến khách hàng có nhu cầu vay vốn khi đầu tư vào dự án Long Cang Riverpark.

 

Phúc Land nhận được sự tin cậy và hợp tác từ Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam trong nhiều dự án bất động sản

Phúc Land nhận được sự tin cậy và hợp tác từ Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam trong nhiều dự án bất động sản

 

Khách hàng yên tâm đầu tư và tin tưởng khi có sự hỗ trợ từ Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam

 

Là ngân hàng có lịch sử phát triển lâu đời, VIB (Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam) sau 24 năm phát triển đã vươn tầm trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam với 165 chi nhánh và có ở văn phòng giao dịch ở 27 tỉnh thành, phục vụ hơn 3 triệu khách hàng.


Hợp tác cùng Phúc Land Group, ngân hàng VIB sẽ mang lại cho nhà đầu tư các gói ưu đãi hấp dẫn về tài chính. Theo đó, VIB sẽ bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị sản phẩm, thời hạn vay tối đa 3 năm. Như vậy, khách hàng thanh toán 30% sẽ được chủ đầu tư bàn giao nền đất và sang tên công chứng sổ đỏ.


Theo ông Lê Công Phúc – TGĐ Công ty địa ốc Phúc Land cho biết: “Việc ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng VIB không chỉ giúp khách hàng an tâm hơn khi đầu tư vào dự án, mà còn góp phần đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng không có sẵn nguồn vốn tự có và cần sự hỗ trợ về tài chính.


“Tuy nhiên để nhận được cái gật đầu từ phía VIB không phải là chuyện đơn giản. Ngoài việc phải chứng minh kinh nghiệm khi đã thực hiện tốt nhiều dự án, chúng tôi còn phải chứng minh với ngân hàng đầy đủ tính pháp lý như: phê duyệt 1/500, chủ trương đầu tư, GPXD, giấy phép triển khai,… phải đảm bảo dự án đã đủ điều kiện bán hàng theo quy định của pháp luật”, ông Phúc chia sẻ thêm.

 

Tổng thể dự án Long Cang Riverpark

Tổng thể dự án Long Cang Riverpark

 

Long Cang Riverpark là dự án tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Trung Trực giao với đường tỉnh lộ 833B, xã Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Đây là tuyến đường huyết mạch nối Trung tâm Hành chính Bến Lức với Quốc lộ 1A và các Khu công nghiệp: Thuận Đạo, ChingLu, Phúc Long, Vĩnh Lộc 2 ….vv. Với ví trị thuận lợi, thừa hưởng lợi thế từ việc phát triển hệ thống giao thông và chính sách kinh tế vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, Long Cang Riverpark là dự án được giới chuyên môn đánh giá có tiềm năng phát triển bậc nhất tại Long An.


Thông tin chi tiết dự án Long Cang Riverpark xem đầy đủ TẠI ĐÂY.


Giao Nhân – P. Kinh Doanh
(Nguồn: phucland.com.vn)

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Đất Nền Long Cang Riverpark

Đất Nền Long Cang Riverpark

Đất Nền

Long Cang Riverpark

Diện tích nền đất64m2 – 180m2

Tổng diện tích10.5 ha (thuộc quần thể Long Cang 52ha)

Tổng Quy Mô565 nền GĐ1 + 250 nền GĐ2

900Triệu/Nền

Icon động, để lại yêu cầu