Ngân hàng PVcomBank chính thức bảo lãnh & cấp tín dụng dự án Đức Hòa Center

Với mục tiêu hỗ trợ tối đa áp lực tài chính cho người mua, Công ty địa ốc Tây Nam Land đã ký kết với Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) về việc bảo lãnh & cấp tín dụng cho khách hàng mua dự án Đức Hòa Center.

Theo đại diện chủ đầu tư, việc hợp tác giữa Tây Nam Land và ngân hàng Đại Chúng PVcomBank nhằm thực hiện theo quy định của điều 56, Luật Kinh doanh bất động sản 2014 (chính thức có hiệu lực từ ngày 1-7-2015). Theo đó, chủ đầu tư dự án bất động sản trước khi bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với khách hàng khi chủ đầu tư không bàn giao nhà theo đúng tiến độ đã cam kết.

 

Trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà ở theo tiến độ cam kết và bên mua, bên thuê mua có yêu cầu thì bên bảo lãnh có trách nhiệm hoàn lại số tiền ứng trước và các khoản tiền khác cho khách hàng theo hợp đồng mua bán, thuê mua nhà ở và hợp đồng bảo lãnh đã ký kết.

 

Đại diện PVcomBank và công ty Địa ốc Tây Nam Land ký kết hợp tác chiến lược bảo lãnh dự án Đức Hòa Center

Đại diện PVcomBank và công ty Địa ốc Tây Nam Land ký kết hợp tác chiến lược bảo lãnh dự án Đức Hòa Center

 

Ông Trần Hải Quân - TGĐ. Tây Nam Land chia sẻ: "Việc ký kết hợp tác bảo lãnh với ngân hàng không chỉ giúp đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho người mua, mà còn góp phần tăng thêm niềm tin của khách hàng đối với các nhà đầu tư, đồng thời giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững hơn, minh bạch hơn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp bất động sản cho biết, để có được tấm giấy bảo lãnh từ ngân hàng là điều không đơn giản".

 

Theo tìm hiểu, để được ngân hàng đứng ra bảo lãnh và đồng ý cấp tín dụng vay, những dự án bất động sản phải vượt qua khá nhiều tiêu chí khắt khe do phía ngân hàng đưa ra.

 

Ngoài việc chứng minh chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm thực hiện tốt một số dự án, các dự án muốn được bảo lãnh còn phải chứng minh với ngân hàng đầy đủ tính pháp lý, giấy phép triển khai, đã đủ điều kiện bán hàng theo quy định của pháp luật như căn hộ phải làm xong móng, dự án đất nền phải xong hạ tầng và móng nhà.

 

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn phải chứng minh đã có đủ 20% trên tổng vốn đầu tư dự án, dựa trên số liệu đã được kiểm toán. Đặc biệt, chủ đầu tư phải có tài sản đảm bảo cho hoạt động bảo lãnh, phòng khi doanh nghiệp không thực hiện đúng cam kết, ngân hàng sẽ phát mại tài sản để trả tiền cho khách hàng. Như vậy, chỉ những doanh nghiệp mạnh về tài chính mới có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của ngân hàng.

 

Thông báo từ ngân hàng PVcomBank bảo lãnh dự án Đức Hòa Center

Thông báo từ ngân hàng PVcomBank bảo lãnh dự án Đức Hòa Center

 

Tại buổi lễ ký kết với PVcomBank, chủ đầu tư cho biết mặc dù tính tới thời điểm hiện tại, dự án Đức Hòa Center đã xây xong và chỉ còn một chút điều chỉnh về cảnh quan. Theo luật, chủ đầu tư chỉ cần làm xong hạ tầng dự án là có thể chào bán sản phẩm, nhưng “chúng tôi muốn mọi thứ phải chỉn chu trước khi đưa dự án đến tay người mua”.

 

Việc ký kết hợp tác bảo lãnh với các ngân hàng không chỉ thể hiện sự tuân thủ pháp luật và trách nhiệm của Tây Nam Land với người mua nhà mà còn góp phần làm tăng thêm lòng tin của thị trường, giúp đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

 

Theo bảng thông báo từ PVcomBank, với lô đất trị giá 1.2 tỷ tại dự án Đức Hòa Center, khách được hỗ trợ vay tối đa 70% (tương ứng: 840 triệu), thời gian vay 300 tháng, lãi suất vay cố định 11%/năm. Bảng tính lịch trả nợ với dư nợ giảm dần như sau:

 

Bảng tính lịch trả nợ với dư nợ giảm dần khi khách hàng vay 70% dự án Đức Hòa Center

Bảng tính lịch trả nợ với dư nợ giảm dần khi khách hàng vay 70% dự án Đức Hòa Center

 

>>>Xem full bảng tính lịch trả nợ với dư nợ giảm dần TẠI ĐÂY.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC PHÚC LAND


☎: (028)-6278-2238

 

✉: info@phucland.com.vn


Website: www.phucland.com.vn

 

Địa chỉ: 178 Trần Thủ Độ, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM.

 

 Ái Nhân
Nguồn: phucland.com.vn

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Đất Nền KHU DÂN CƯ ĐỨC HÒA CENTER

Icon động, để lại yêu cầu