Địa Ốc Phúc Land: Khẳng định thương hiệu uy tín hàng đầu

Từng bước hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh bằng các chiến lược phát triển dài hạn, Phúc Land Group vững bước trở thành doanh nghiệp đầu tư, xây dựng và phát triển bất động sản uy tín, có thương hiệu cao.

Phúc Land - Doanh nghiệp trẻ tiềm năng trong ngành bất động sản


Là doanh nghiệp trẻ với chỉ gần mười năm tham gia thị trường bất động sản. Tuy nhiên, bằng hoài bão lớn kết hợp đường lối kinh doanh phù hợp, sáng tạo từ một tập thể trẻ trung và năng động, Phúc Land cho thấy sức bật ấn tượng, trở thành thương hiệu uy tín tại thị trường BĐS Tây Bắc của TP.HCM nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.


Với tốc độ phát triển mạnh mẽ, hiện nay Phúc Land sở hữu hơn 20 sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp với toàn diện các diện các hệ sinh thái gồm: đầu tư, thiết kế, xây dựng, kinh doanh, phân phối và tiếp thị đất nền, nhà phố, cung cấp giải pháp tài chính.

 

Phúc Land còn có văn phòng đại diện tại tại 178 Trần Thủ Độ, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Phúc Land còn có văn phòng đại diện tại tại 178 Trần Thủ Độ, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM


Ngoài trụ sở chính đóng tại địa chỉ 50/08 Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM. Phúc Land còn có văn phòng đại diện tại tại 178 Trần Thủ Độ, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM. Trong năm 2021, Phúc Land tiếp tục ra mắt phòng giao dịch bất động sản tại 225 Tây Thạnh, Phường Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, nhằm nâng cao tính chuyên môn hóa, hỗ trợ khách hàng toàn diện trong đầu tư, mua bán bất động sản.


Từng bước nâng tầm thương hiệu với chiến lược kinh doanh phù hợp


Mới đây, Phúc Land công bố chiến lược phát triển giai đoạn 10 năm 2021-2030, với mục tiêu tiếp tục tận dụng những nền tảng về thế mạnh đang có nhằm đưa doanh nghiệp phát triển đa ngành nghề và mở rộng thị trường. Trong tương lai, Phúc Land không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại Long An mà còn vươn ra nhiều khu vực tiềm năng khác trên toàn quốc.


Để thành công và phát triển bền vững, tập thể ban lãnh đạo Phúc Land nhận thức được rằng, bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, kết hợp chính sách hỗ trợ tốt nhất, là những yếu tố quyết định đến niềm tin và uy tín của thương hiệu, giúp nhà đầu tư và khách hàng yên tâm khi chọn đồng hành cùng Phúc Land.

 

Dự án khu dân cư Long Cang của chủ đầu tư địa ốc Phúc Land

Dự án khu dân cư Long Cang của chủ đầu tư địa ốc Phúc Land


Ngoài ra, để doanh nghiệp phát triển bền vững, chinh phục những tầm cao mới, Phúc Land không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng, là những sứ mệnh tiên quyết cần hướng đến.


Nhận nhiều kỳ vọng nơi khách hàng, Phúc Land còn bay xa hơn trong tương lai


Được biến đến với những dự án để lại nhiều tiếng vang trên thị trường như: Khu dân cư Tân Lân, Đức Hòa Central, An Hạ Marina, Tây Nam Center, Lotus Riverside, Khu dân cư Long Cang (tại địa bàn Long An).

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Địa ốc Phúc Land là điểm đến quen thuộc và tin tưởng để lựa chọn đầu tư và sở hữu nhà phố, đất nền của nhiều khách hàng.


Với mục tiêu đặt khách hàng làm trọng tâm, Phúc Land luôn tạo dựng và cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường BĐS, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Trong tương lai, Phúc Land không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại Long An mà còn vươn ra nhiều khu vực tiềm năng khác trên toàn quốc.

Trong tương lai, Phúc Land không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại Long An mà còn vươn ra nhiều khu vực tiềm năng khác trên toàn quốc.

 

Đồng thời, với chính sách pháp lý minh bạch, quy trình bàn giao đúng tiến độ, hỗ trợ tài chính tốt nhất trên mỗi dự án, Phúc Land nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng. Đó cũng chính là động lực để doanh nghiệp liên tục cải tiến và nỗ lực củng cố uy tín, niềm tin với khách hàng từ những sản phẩm mà công ty cung cấp.


Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng từ tình hình dịch Covid-19 là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty.

 

Phúc Land hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. Phúc Land xin tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành trên chặng đường phát triển của công ty. Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!


Giao Nhân - Phòng Kinh Doanh

Nguồn: Phucland.com.vn

Icon động, để lại yêu cầu