Địa Ốc Phúc Land khẳng định bản lĩnh bất chấp khó khăn của đại dịch Covid-19

Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế Việt Nam và thị trường bất động sản do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đã khiến cho nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản phải đóng cửa hoặc tạm ngưng hoạt động chờ hết dịch. Tuy nhiên "trong nguy có cơ", vẫn có rất nhiều doanh nghiệp bứt phá và vươn lên chiếm lĩnh thị phần, điển hình trong số đó là Tập đoàn địa ốc Phúc Land - Một tập đoàn chuyên triển trai và phát triển các dự án đất nền tại khu vực Long An.

Phúc Land nhìn nhận và đánh giá thị trường bất động sản 2021

 

Theo ông Nguyễn Anh Việt - Giám đốc bộ phận kinh doanh Phúc Land Group, trong 10 năm qua thị trường bất động sản đạt tốc độ phát triển khá nhanh và chỉ thật sự bắt đầu hạ nhiệt, thậm chí khủng hoảng kể từ thời điểm dịch bệnh bùng phát (giai đoạn 2020 cho đến nay). Tuy nhiên khó khăn của thị trường bất động sản không chỉ do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, mà kể từ năm 2019, thị trường bất động sản Việt Nam đã gặp phải một số trục trặc từ những quy định ràng buộc và rào cản về pháp lý.

 

Ông Việt so sánh số liệu từ năm 2018, thị trường tăng trưởng mạnh với thành công từ số lượng nguồn cung ra thị trường, giao dịch thành công ấn tượng. Gần 200.000 sản phẩm bất động sản nhà ở được giao dịch thành công trên toàn thị trường Việt Nam trong năm, đây là con số lớn nhất so với các năm trước đó. Tuy nhiên đến năm 2019, con số giao dịch thành công đột ngột sụt giảm trên 30%. Đến năm 2020, thị trường càng lao dốc mạnh hơn. Do đó, theo ông Việt, nguyên nhân của việc đi xuống của thị trường bất động sản trong nước không chỉ xuất phát từ ảnh hưởng của dịch COVID-19 còn đến từ chính sách, pháp luật của đảng và nhà nước.

 

Tập đoàn Phúc Land vẫn vững vàng phát triển bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Tập đoàn Phúc Land vẫn vững vàng phát triển bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

 

Tình hình kinh tế khó khăn khiến cho nhiều doanh nghiệp bị "khai trừ" ra khỏi thị trường, theo số liệu thống kê từ Cục quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) vừa công bố cho thấy, số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới trong tháng 2 năm 2021 là 8.038 doanh nghiệp và số vốn đăng ký là 179.737 tỷ đồng, giảm 12,3% và tăng 85,6% về vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2020, giảm 20,3% về số doanh nghiệp và tăng 15,9% về vốn đăng ký so với tháng 1/2021.

 

Trong khi, 2 tháng đầu năm 2021, có 33.611 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường, tăng 18,6% so với cùng kỳ năm 2020, bao gồm: 21.636 doanh nghiệp đăng ký tạm ngừng kinh doanh có thời hạn, 8.380 doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động chờ giải thể, 3.595 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể.

 

"Chỉ khi nào hoàn thiện pháp lý thì mới bàn tới câu chuyện chủ đầu tư tự phát triển, mua bán sáp nhập. Còn nếu dịch bệnh có qua đi mà vấn đề pháp lý chưa giải quyết triệt để, chưa “sạch” để triển khai thì câu chuyện khó khăn vẫn tiếp diễn. Dịch bệnh diễn biến phức tạp gây khó khăn trong ngắn hạn và sẽ được khống chế, trong khi nút thắt pháp lý không được tháo gỡ sẽ gây khó khăn cho thị trường trong dài hạn", ông Việt nói.

 

Các buổi lễ mở bán của tập đoàn Phúc Land luôn thu hút rất đông khách hàng đến tham dự

Các buổi lễ mở bán của tập đoàn Phúc Land luôn thu hút rất đông khách hàng đến tham dự

 

Tập đoàn Phúc Land là một trong những điểm sáng hiếm hoi trên thị trường bất động sản

 

Hiện nay, cùng với mức độ lợi nhuận khủng, bên cạnh thủ tục đăng ký doanh nghiệp mới khá dễ dàng nên ngày càng nhiều công ty môi giới bất động sản ra đời, tạo nên một thị trường sôi động và cạnh tranh khốc liệt. Tại Tp.HCM, có thể kể đến một số ông lớn trong lĩnh vực môi giới và tiếp thị bất động sản như: Công ty Cổ phần PropertyX, Tập đoàn Đất Xanh, Danh Khôi, Khải Hoàn Land,… Bên cạnh những "ông lớn" kể trên, thị trường bất động sản miền nam còn chứng kiến sự thăng hoa mạnh mẽ của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trẻ tuổi nhưng vẫn duy trì được sự phát triển rất bền vững trong giai đoạn khó khăn chung của thị trường.

 

Điển hình trong số đó là Tập đoàn Phúc Land - Một tập đoàn chuyên triển trai và phát triển các dự án đất nền tại khu vực Long An. Hiện nay, Phúc Land đang được giới chuyên môn và đông đảo nhà đầu tư đánh giá là một trong những công ty môi giới bất động sản hàng đầu tại Long An.

 

Tập đoàn Phúc Land luôn dành nhiều tâm huyết trong các dự án mà tập đoàn triển khai

Tập đoàn Phúc Land luôn dành nhiều tâm huyết trong các dự án mà tập đoàn triển khai

 

Dù dịch COVID-19 làm cho nhiều công ty môi giới trẻ bị tê liệt nhưng Phúc Land vẫn bứt phá ngoạn mục và vươn lên mạnh mẽ chiếm lĩnh thị phần trong 5 tháng đầu năm 2021. Là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản, sau gần 8 năm thành lập và phát triển, Phúc Land sở hữu đội ngũ 800 chuyên viên kinh doanh cùng hệ thống 9 sàn giao dịch quy mô tại TPHCM và Long An.

 

Từ đầu năm đến nay, Tập đoàn Phúc Land đã triển khai thành công và giới thiệu ra thị trường gần 3.000 sản phẩm, đa dạng phân khúc bao gồm đất nền, nhà phố và shophouse thương mại. Trong đó có nhiều dự án quy mô lớn, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên gia lẫn khách hàng như: Tây Nam Center, Long Cang Riverpark, Tân Lân Residence,...

 

Chia sẻ về bí quyết thành công bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh, ông Nguyễn Anh Việt cho biết: "Trong năm 2021, mặc dù dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến hết sức khó lường và tác động không nhỏ đến khách hàng và nhà đầu tư, nhưng bằng cách đồng hành cùng thị trường, tiên phong đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn, giãn tiến độ thanh toán, các gói ưu đãi phù hợp… đội ngũ kinh doanh Phúc Land chúng tôi vẫn bán hàng tốt và tự tin hướng tới mục tiêu đưa thương hiệu Phúc Land dẫn đầu thị trường bất động sản phía Nam".

 

Ánh Dương - P. Kinh Doanh
Nguồn: phucland.com.vn

 

 

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Đất Nền Long Cang Riverpark

Đất Nền Long Cang Riverpark

Đất Nền

Long Cang Riverpark

Diện tích nền đất64m2 – 180m2

Tổng diện tích10.5 ha (thuộc quần thể Long Cang 52ha)

Tổng Quy Mô565 nền GĐ1 + 250 nền GĐ2

900Triệu/Nền

Icon động, để lại yêu cầu