Đầu tư vào dự án Long Cang Riverpark, bây giờ hoặc không bao giờ

Thời điểm cơn sốt đất Long An có những chuyển biến tích cực sau dịch bệnh, cũng là lúc làn sóng đầu tư bùng nổ mạnh mẽ hơn đến các dự án vùng ven Phía Nam TP. Chí Minh. Nhà đầu tư vì thế hãy quyết định mua ngay đất nền dự án Long Cang Riverpark trong thời điểm này, trước khi giá đất có xu hướng tăng cao.

Thời điểm cơn sốt đất Long An ghi nhận có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ trong giai đoạn quý IV/2021 và dự báo sẽ bùng nổ trong đầu năm 2022. Nhà đầu tư không nên bỏ qua cơ hội này để đầu tư vào dự án Long Cang Riverpark, mảnh đất vàng đang dần hết chỗ vì sức nóng trong thời gian qua.

 

Sau nhiều tháng gián đoạn vì dịch bệnh, Dự án Long Cang Riverpark hiện nay đang được chủ đầu tư Phúc Land dốc toàn lực hoàn thành những công đoạn cuối cùng. Song song đó, tiến trình bàn giao đất nền đến khách hàng cũng đang được gấp rút triển khai. Điều này cho thấy rằng, thời gian để bạn quyết định đầu tư không còn nhiều. Hãy tính toán và cân nhắc nhanh hơn để đi đến quyết định đầu tư.

 

Phúc Land đặt mục tiêu bàn giao đất nền đến khách hàng ngay trong Quý IV/2021

Phúc Land đặt mục tiêu bàn giao đất nền đến khách hàng ngay trong Quý IV/2021

 

Cùng Phúc Land điểm lại những ưu việt và lý do tạo sao nhiều nhà đầu tư quan tâm đếm dự án Long Cang Riverpark, qua đó giúp bạn có thêm động lực và niềm tin để “xuống tiền” ở thời điểm này!

 

Long Cang Riverpark nằm ở vị trí trung tâm đắc địa

 

Có vị trí đắc địa địa khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam Tp. Hồ Chí Minh và Đồng Bằng Sông Cửu Long, Long Can Riverpark tọa lạc tại trung tâm tỉnh Long An, bao quanh là các cụm khu công nghiệp lớn nhỏ, khu dân cư, trường học, công viên, cảng biển…vv. Đồng thời, thừa hưởng chính sách phát triển hệ thống giao thông liên tỉnh toàn diện vùng kinh tế ĐBSCL, Long Cang Riverpark tiếp giáp và thuận tiện di chuyển đến các vùng lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, TP. Hồ Chí Minh.

 

Cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện nghi và sang trọng

 

Theo tiến độ thi công ghi nhận đến đầu tháng 12/2021, trục đường nội khu, công viên, công trình cây xanh, hệ thống đèn chiếu sáng đã bắt đầu được hình thành và tiếp tục hoàn thiện. Chủ đầu tư đặc biệt đã đưa công nghệ lọc nước Sawaco cung cấp nguồn nước sạch cho cư dân sinh sống tại Long Cang Riverpark.

 

Tiện ích công viên tại dự án Long Cang Riverpark

Tiện ích công viên tại dự án Long Cang Riverpark

 

Thương hiệu bất động sản uy tín từ chủ đầu tư

 

Chủ đầu tư của dự án Long Cang Riverpark là công ty cổ phần thương mại địa ốc Phúc Land thuộc tập đoàn Phúc Land. Tập đoàn Phúc Land là một trong số ít đơn vị thành công trên thị trường bất động sản phía Nam. Trong gần mười năm hình thành và phát triển, Phúc Land ghi dấu ấn trên thị trường với nhiều dự án nổi bật như: Tân Lân Residence, Tây Nam Center,  Đức Hòa Central, Lotus Riverside, và tiếp theo là Long Cang Riverpark .

 

Hợp đồng pháp lý rõ ràng, minh bạch

 

Chính nhờ sự uy tín từ thương hiệu bất động sản Phúc Land đã được khẳng định trên thị trường, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm vào các chính sách pháp lý rõ ràng và minh bạch. Mọi thủ tục, giấy tờ, hợp đồng khi khách hàng đầu tư vào dự án đều được đóng dấu mộc đỏ có ủy quyền và cho phép của pháp luật.

 

 

Đảm bảo mọi tiêu chuẩn về mặt pháp lý, bạn yên tâm khi chọn đầu tư dự án Long Cang Riverpark

Đảm bảo mọi tiêu chuẩn về mặt pháp lý, bạn yên tâm khi chọn đầu tư dự án Long Cang Riverpark

 

Dự án tiềm năng bậc nhất để đầu tư

 

Trong diễn biến thị trường có xu hướng dịch chuyển về các vùng ven, không dễ hiểu khi xung quanh Long Cang Riverpark có nhiều dự án đã và đang bắt đầu mọc lên, báo hiệu một cuộc sống nhộn nhịp sắp bắt đầu. Các khu đô thị được hình thành, nhiều nhà máy, xí nghiệp ra đời, kéo theo lượng lớn dân cư và lao động đến đây, tạo tiền đề hình thành các trung tâm đô thị hiện đại.

 

Chính vì sự đầu tư quá lớn và tốc độ phát triển quá nhanh khi các nhà đầu tư “đổ dồn” về Long An, sẽ khiến giá đất khó có thể nào ổn định và rẻ như hiện nay. Trong tương lai, bạn có thể tốn chi phí gấp đôi số vốn so với đầu tư ở thời điểm này.

 

Tóm lại, Long Cang Riverpark thực sự là một dự án bất động sản ẩn chứa nhiều tiềm năng lớn. Vậy nên, tranh thủ trước lúc thi trường trở nên dày đặc và chật chội hơn tại Long An, bạn hãy quyết định đầu tư sớm để không phải hối tiếc!

 

Tin tức liên quan:

 

https://phucland.com.vn/long-cang-riverpark-la-du-an-mui-nhon-cua-tap-doan-dia-oc-phuc-land.html

 

https://phucland.com.vn/tiep-tuc-hoan-thien-coffee-nha-san-tai-long-cang-riverpark.html

 

https://phucland.com.vn/nhung-don-bay-lam-gia-tang-gia-tri-long-cang-riverpark.html

 

https://phucland.com.vn/tien-do-du-an-long-cang-riverpark-cua-phuc-land-moi-nhat.html

 

https://phucland.com.vn/thanh-toan-linh-hoat-khi-mua-dat-nen-long-an-tu-chu-dau-tu-uy-tin.html

 

 

Giao Nhân – P. Kinh Doanh

(Nguồn: phucland.com.vn)

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Đất Nền Long Cang Riverpark

Đất Nền Long Cang Riverpark

Đất Nền

Long Cang Riverpark

Diện tích nền đất64m2 – 180m2

Tổng diện tích10.5 ha (nằm trong quần thể Long Cang 42ha)

Tổng Quy Mô565 nền + 250 nền (khu mở rộng)

800Triệu/Nền

Icon động, để lại yêu cầu