Đầu tư hậu dịch - bất động sản vùng ven lên ngôi

Sau đại dịch Covid-19, nhiều dự án bất động sản lân cận TP HCM như Long An được các chủ đầu tư uy tín phát triển, pháp lý rõ ràng, tiện ích đa dạng thu hút người mua mua nhà an cư và các nhà đầu tư.

Bất động sản vùng ven sau đại dịch Covid 19

 

Thực tế hiện nay, mức giá của thị trường bất động sản tại đô thị đặc biệt là TP Hồ Chí Minh đang chạm ngưỡng quá cao cùng với biên lợi nhuận khá thấp, thì vậy sản sinh ra nhu cầu đầu tư đổ về các vùng đất mới tại các tỉnh ven đô cũng dần được hình thành.

 

Đại dịch Covid-19 bùng phát kéo dài suốt 3 tháng qua khiến thị trường bất động sản ở nhiều tỉnh, thành gần như đóng băng, ngăn chặn gần như hầu hết hoạt động liên quan đến giao dịch bất động sản thứ cấp. Riêng với bất động sản căn hộ, đã có vài dự án vùng ven được chủ đầu tư khởi động, quảng bá, giới thiệu đặt chỗ online.

 

Báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường bất động sản cho thấy giá bất động sản khu vực vùng ven TP HCM chưa giảm, thậm chí tăng mạnh trong thời gian đại dịch bùng phát.

 

Theo đại diện Phúc Land Group, thị trường đất nền vùng ven tiếp tục giữ vị thế chủ lực trong khi TP HCM trải qua 4 quý liên tục thiếu vắng nguồn cung mới. Long An tiếp tục dẫn đầu nguồn cung và lượng tiêu thụ mới toàn thị trường.

 

Thị trường Long An đang lên ngôi

 

Trong những năm gần đây, không phải ngẫu nhiên mà thị trường bất động sản vùng ven lại có mức giao dịch ngang bằng hoặc thậm chí là hơn cả bất động sản TP.HCM. Ngoài câu chuyện về nguồn cung nơi thành thị dần trở nên khan hiếm, thì giá cả cùng mức thanh khoản - biên lợi nhuận tốt cũng là yếu tố thúc đẩy xu hướng tìm kiếm đầu tư bất động sản vùng tỉnh trở nên tăng vọt.

 

Theo thông tin từ đơn vị R&D Phúc Land Group cho biết, các nhà đầu tư cá nhân hiện đang có xu hướng đầu tư bất động sản vào các tỉnh mang tiềm năng tăng giá, trong đó Long An là khu vực điển hình với khả năng thu hồi vốn nhanh và cao hơn.

 

Bất động sản Long An phát triển. Ảnh CafeF

 

Bất động sản Long An phát triển. Ảnh CafeF

 

Một ví dụ điển hình, một dự án cách Long An chỉ 13km đã thu hút hơn 50% khách mua là người đang làm việc tại TP.HCM, cư dân chấp nhân mỗi ngày tiêu tốn hơn 30 phút để đi lại giữa 2 thành phố, nhưng đổi lại mức giá đổ ra lại rẻ hơn và giá bán ra trong khoảng 2 - 3 năm sau đó cũng mang lại lợi nhuận tốt hơn.

 

Nếu phải đỏ mắt tìm kiếm một dự án bất động sản đầy đủ tính pháp lý với giá 30 - 35 triệu đồng/m2 tại TP.HCM, thì chỉ cần ra khỏi địa phận thành phố một chút là bạn có thể tìm được không thiếu những dự án sạch, thậm chí còn đảm bảo chất lượng công trình, tiện ích đa dạng hơn một vài dự án tại TP.HCM, và từ đó tính thanh khoản cũng tiềm năng hơn.

 

Theo ghi nhận, bất động sản Long An đang dần trở nên “tăng nhiệt” bởi độ săn đón của người có nhu cầu ở thực. Theo thông tin từ đơn vị CSKH của Phúc Land Group, cư dân đã sở hữu tài sản tại đây cho biết mức giá mua vào khá ổn định, tiện ích công cộng đã có sẵn, liên kết cùng với trung tâm thành phố cũng không quá xa, cộng thêm yếu tố hạ tầng đang được phát triển nên việc họ “xuống tiền” là lẽ dĩ nhiên.

 

Các dự án đắt giá do Phúc Land phát triển tại Long An

 

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, cùng với việc nắm bắt nhịp xu hướng của thị trường, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã chọn cách tập trung đẩy mạnh phát triển các dự án vùng ven với đa dạng sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người mua.

 

So với các khu vực khác, Long An là địa phận giáp ranh TP.HCM - cũng là nơi bổ sung nguồn cung bất động sản dồi dào, trở thành vệ tinh cho thị trường bất động sản thành phố. Tại đây, phân khúc đất nền, nhà phố vẫn là chủ đạo, dẫn dắt thị trường với mức giá “mềm” hơn so với TP.HCM.

 

Chủ đầu tư Phúc Land Group hiện tại đang chào bán 4 dự án đất nền, nhà phố cung cấp nhà ở vùng Nam Sài Gòn, điển hình trong đó là dự án Khu dân cư Phước Đông được quy hoạch trên khu đất sạch rộng 70.947,8m2, dự án cung ứng ra thị trường bất động sản Long An 250 nền đất 100% thổ cư, diện tích đa dạng từ 100m2 - 278m2.

 

Dự án Khu dân cư Phước Đông. Ảnh Phúc Land Group

 

Khu dân cư Phước Đông, Long An. Ảnh Phúc Land Group

 

Đây là dự án được phát triển dựa trên tiêu chí Pháp lý vẹn toàn - giải quyết nỗi lo về an toàn tài sản giá trị cao, Giá hợp lý - giải pháp nhà ở cho người có thu nhập trung bình.

 

Phúc Land Group hướng đến đối tượng khách hàng độc thân, gia đình trẻ, có thu nhập trung bình. Dự án được quy hoạch với ngàn tiện tích vượt trội giúp cư dân giảm thiểu các vấn đề phát sinh về căn nhà trong thời cuộc bận rộn; và hiện đại hóa phong cách sống ngay tại chính căn nhà nhỏ của mình.

 

Một dự án pháp lý minh bạch rõ ràng, giá bán hợp túi tiền và chính sách linh hoạt cũng là điểm cộng tại các dự án của Phúc Land Group. Hiện tại Phúc Land đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khi khách hàng mua sản phẩm tại khu dân cư Phước Đông, mời Quý khách hàng xem thông tin chi tiết tại https://phucland.com.vn/du-an/khu-dan-cu-phuoc-dong.html 

 

Công ty Phúc Land tâm niệm dự án thành công không phải là bán hết sản phẩm mà là nơi thu hút người có nhu cầu ở thực, cư dân sống trong môi trường chất lượng, mỗi sản phẩm sẽ được xem là "của để dành" giá trị cho khách hàng và đem lại những giá trị bền vững cho cư dân, cộng đồng và xã hội.

 

Giao Nhân - P. Kinh Doanh

Nguồn: phucland.com.vn

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Đất Nền KHU DÂN CƯ PHƯỚC ĐÔNG

Đất Nền KHU DÂN CƯ PHƯỚC ĐÔNG

Đất Nền

KHU DÂN CƯ PHƯỚC ĐÔNG

Diện tích nền đất100m2 - 278m2

Tổng diện tích70.947,8m2

Tổng Quy Mô700 nền

650Triệu/Nền

Icon động, để lại yêu cầu