Công ty Phúc Land tổ chức tiệc tất niên đón chào năm mới 2022

Kết thúc chặng đường năm 2021 nhiều biến động, Công ty địa ốc Phúc Land trân trọng thông báo tiệc tất niên chào xuân Nhâm Dần 2022. Nhằm tổng kết quá trình kinh doanh trong năm vừa qua, cũng như tạo điều kiện, cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể cán bộ công nhân viên và Quý đối tác, để cùng nhau ôn lại những kết quả sau một năm làm việc, tạo động lực mới, khí thế mới đón chào năm mới.

Có thể nói rằng, năm 2021 là một năm đầy khó khăn, gian khổ không chỉ của thị trường bất động sản mà còn là một năm khó khăn chung của cả nền kinh tế Việt Nam, khi dịch COVID bùng nổ và diễn biến phức tạp, tuy nhiên cuối cùng thì năm 2021 cũng đã chính thức khép lại để đón chào năm mới 2022 với nhiều hy vọng và thành công mới.

 

Nhân nhịp chào xuân mới Nhâm Dần 2022, Ban lãnh đạo công ty cổ phần đầu tư thương mại địa ốc Phúc Land, kính chúc toàn thể quý nhà đầu tư, quý đối tác, thành viên cổ đông cùng gia đình một năm mới hạnh phúc - sức khẻo - thành công.

 

Hôm nay, ban lãnh đạo công ty Phúc Land, xin trân trọng thông báo tới quý đối tác, nhà đầu tư, cùng toàn thể CBNV Phúc Land lịch trình buổi tiệc tất niên 2022 như sau:

 

- Thời gian tổ chức: Vào lúc 8h30, chủ nhật, ngày 23/01/2022 (nhằm ngày 21/12 âm lịch)

 

- Địa điểm tổ chức: Nhà hàng ẩm Thực Lúa Vàng - Món Ăn Gia Đình, số 52 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM.

 

Trong năm 2021 đầy biến động, với chiến lược kinh doanh sáng tạo, đổi mới và phù hợp với nhu cầu thực tiễn của thị trường, Tập đoàn Phúc Land vẫn đảm bảo kinh doanh tăng trưởng, tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng và tự hào góp mặt trong danh sách những tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu tại khu vực Miền Nam.

 

Đêm tiệc tất niên diễn ra lúc 8h30 ngày 23/01 tới đây chính là dịp để toàn thể cán bộ công nhân viên của Phúc Land cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm đã qua. Đây cùng là thời điểm để mọi người cùng ôn lại những khoảnh khắc đã luôn đồng hành cùng nhau, đồng thời chào đón năm mới với bao điều mới mẻ và hy vọng mới.

 

Thông báo tiệc tất niên công ty Phúc Land

Thông báo tiệc tất niên công ty Phúc Land

 

Chúc cho buổi tiệc tất niên 2022 của công ty Phúc Land đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc. Hy vọng rằng, đây sẽ là một cột mốc và dấu ấn đáng nhớ, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của năm 2021.

 

Với tinh thần đoàn kết, đồng lòng của toàn thể CBNV trong mọi hoàn cảnh biến động của thị trường, tập đoàn Phúc Land đã có những bước tiến mạnh mẽ, gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt ngày càng khẳng định vững chắc uy tín thương hiệu trên thị trường địa ốc. 

 

Thành quả này có được trong những năm đã qua chính là động lực quan trọng để đại gia đình Phúc Land bước vào năm 2022 với một tâm thế vững vàng cùng niềm tin, hy vọng vươn tới những thành công mới.

 

Giao Nhân - Phòng Kinh Doanh

(Nguồn: Phucland.com.vn)

Icon động, để lại yêu cầu